NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant với chi phí bao nhiêu?

Facebook

Cấy ghép Implant với chi phí bao nhiêu? Khuyết điểm mất răng khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Một người bạn khuyên tôi nên đi cấy ghép răng để khắc phục. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn về khoản chi phí thực hiện. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Anh Tuấn – 45 tuổi, Tp. Huế)Chào Anh Tuấn!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Cấy ghép Implant với chi phí bao nhiêu? của anh sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Cấy ghép Implant với chi phí bao nhiêu? 1
Cấu tạo răng implant

Cấy ghép răng Implant được thực hiện như thế nào?

Cấy ghép Implant là phương pháp sử dụng trụ implant làm bằng chất liệu Titaum ( nên còn gọi là trụ Titanim) để cấy ghép vào xương hàm. Trụ Implant này có chức năng như chân răng chắc khỏe để gắn răng giả lên trên. Như vậy, một chiếc răng Implant sẽ bao gồm những bộ phận như:

– Trụ implant: Được làm từ chất liệu Titaum, các bác sĩ sẽ tiến hành khoan xương hàm để đặt cố định trụ titaum vào trong xương hàm của bệnh nhân. Tùy vào chất lượng và kích thước xương cần cấy ghép mà bác sĩ lựa chọn loại implant phù hợp với bạn.

– Thân răng: là một lõi rỗng ruột chụp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment được điều chế theo kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó.

Răng sứ: tùy vào sự lựa chọn của bạn mà loại răng sứ được mắc lên trên sẽ khác nhau. Răng sứ chất liệu càng cao cấp thì màu sắc sẽ tự nhiên và chắc chắn hơn.

Nhờ các bộ phận này được sắp xếp theo một trật tự nên sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ có chiếc răng mới, đẹp và chắc chắn. Bạn sẽ tự tin với nụ cười xinh tươi và hàm răng chắc khỏe như ý muốn.

Cấy ghép Implant với chi phí bao nhiêu? 2
Răng Implant Nha khoa

Cấy ghép Implant với chi phí bao nhiêu?

Để biết cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền bạn nên đến cơ sở nha khoa để Bs tư vấn trực tiếp cho bạn.  Mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nhau. ở những cơ sở nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS có tay nghề cao thì việc cấy ghép implant sẽ hiệu quả hơn đồng thời mức chi phí cũng rất phù hợp.

Cấy ghép Implant với chi phí bao nhiêu? 3
Cấy ghép Implant với chi phí bao nhiêu?

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant với chi phí bao nhiêu hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn hiểu thêm về cấy ghép Implant với chi phí bao nhiêu để thực hiện phương pháp nha khoa hiện đại này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn chi tiết về tình trạng của bạn và thực hiện an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN