NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy Implant hiệu quả dựa vào những tiêu chí nào?

Facebook

Cấy Implant hiệu quả dựa vào những tiêu chí nào? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi trồng răng Implant. Một người bạn khuyên tôi nên đi khắc phục khuyết điểm mất răng bằng kỹ thuật cáy ghép răng. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Hiếu – 41 tuổi, Tp. Huế)

Giải đáp thắc mắc:

Chào anh Minh Hiếu!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Cấy Implant hiệu quả dựa vào những tiêu chí nào? của anh sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Cấy Implant hiệu quả dựa vào những tiêu chí nào? 1
Các bước tiến hành cấy ghép răng

Cấy Implant hiệu quả dựa vào những tiêu chí nào?

Các yếu tố quyết định ca cấy ghép Implant nha khoa có thành công hay không bao gồm: Kinh nghiệm của bác sĩ, sức khỏe của bệnh nhân, trang thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho phẩu thật.

Kinh nghiệm của bác sĩ

Lời khuyên dành cho tất cả các bệnh nhân muốn cấy ghép Implant là nên tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện, có đôi ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn để thực hiện. Bởi vì phẫu thuật cấy ghép implant đòi hỏi sự chính xác cao, lại can thiệp sâu đến cấu trúc xương hàm nên đòi hỏi bác sĩ không chỉ có trình độ, năng lực mà còn phải có kinh nghiệm, có sự am hiểm sâu về chuyên môn. Tay nghề của bác sĩ sẽ quyết định sự thành công của ca phẫu thuật.

Cấy Implant hiệu quả dựa vào những tiêu chí nào? 2
Trụ Implant Nha khoa

Sức khỏe của bệnh nhân

Các bệnh nhân có đủ sức khỏe, không bị các bệnh như tiểu đường, tim mạch … hoặc bị mất xương thì quá trình cấy ghép Implant sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

Trang thiết bị phục vụ phẫu thuật

Để phẫu thuật cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả,  yếu tố trang thiết bị cũng đóng vai trò quan trọng. Trang thiết bị phục vụ phẫu thuật Implant phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình cấy ghép implant như máy chụp phim X – Quang kỹ thuật số mới (bao gồm máy Cone Beam CT 3D, Pano Cepha) và phần mềm cấy ghép implant hiện đại.

Nhờ sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, giúp các bác sĩ chuẩn đoán, lập kế hoạch điều trị chính xác, đánh giá đúng chất lượng xương hàm, đặt implant đúng vị trí và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, rút ngắn quá trình điều trị cho bệnh nhân, nhất là những bệnh nhân ở xa.

Cấy Implant hiệu quả dựa vào những tiêu chí nào? 3
Cấu tạo răng Implant Nha khoa

Trong số rất nhiều cơ sở nha khoa tại TP HCM hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên. Trung tâm sở hữu trong tay một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như những trang thiết bị vô cùng hiện đại, đã thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant. Trang thiết bị của Nha Khoa Đăng Lưu cũng luôn được thay mới, cập nhật công nghệ liên tục để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các kỹ thuật xâm nhập. Đến nha khoa cấy ghép Implant, bạn sẽ yên tâm với sự tận tình của bác sĩ thực hiện sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN