NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép răng implant giá hợp lý nhất tại Đăng Lưu

Facebook

Cấy ghép răng implant giá hợp lý nhất tại Đăng Lưu có ai biết chưa? Thực hiện trồng răng nhằm khắc phục hiệu quả được khuyết điểm về mất răng hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết những thông tin liên quan. 

Cấy ghép răng implant giá hợp lý nhất tại Đăng Lưu 1
Quy trình cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng implant là như thế nào?

Cấy ghép implant nha khoa được thực hiện cho tất cả các trường hợp như răng gãy, răng nhổ bỏ do sâu răng…. Bằng cách sử dụng một trụ được thiết kế bằng chất liệu titan để ghép vào xương hàm có tác dụng thay thế chân răng. Trên cơ sở trụ Implant này, bác sỹ sẽ gắn răng sứ lên trên. Nhờ có trụ đỡ nên chiếc răng implant sau khi phục hồi sẽ chắc chắn và vững chãi hơn và đặc biệt ngăn ngừa tình trạng tiêu xương răng tự nhiên. Đây là phương pháp nha khoa khá phức tạp đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, và đội ngũ bác sỹ phải có có tay nghề cao.

Cấy ghép răng implant giá hợp lý nhất tại Đăng Lưu 

Chi phí cấy ghép implant có sự chênh lệch giữa các cơ sở thực hiện. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ thực hiện cấy ghép răng implant, hiệu quả với mức chi phí phù hợp nhất. Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn thực hiện cấy ghép răng implant. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu có một đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, có có kinh nghiệm niềng răng lâu năm sẽ giúp cho quá trình cấy ghép răng implant an toàn và hiệu quả nhất. Ngoài ra, Nha Khoa Đăng Lưu còn có hệ thống máy móc hiện đại giúp bác sỹ đưa ra quyết định chính xác trong quá trình cấy ghép răng implant. Đến Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn cho bạn phương pháp cấy ghép răng implant với mức chi phí phù hợp nhất.
Cấy ghép răng implant giá hợp lý nhất tại Đăng Lưu 2
Trụ răng implant
Dưới đây là bảng giá chi tiết cấy ghép răng implant giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:
* Một trụ implant là từ : 800 – 1200 USD / implant.
(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))
– Chi phí răng sứ gắn trên implant:
Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:
Răng sứ Titanium2.500.000/răng
Răng sứ Zirconia5.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng
Cấy ghép răng implant giá hợp lý nhất tại Đăng Lưu 3
Cấy ghép răng implant giá hợp lý nhất tại Đăng Lưu
Để lấy lấy lại sự tự tin trong nụ cười cũng như giao tiếp, bạn hãy đến với trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu để được khám và tư vấn thực hiện cấy ghép implant với phương pháp an toàn, hiệu quả và chi phí hợp lý nhất.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN