NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant?

Facebook

Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant? Cấy ghép Impalnt là một công nghệ mới đang được nhiều người sử dụng để chỉnh nha trong những trường hợp mất răng, gãy răng…Việc gãy, mất răng có thể diễn ra ở bất cứ lứa tuổi nào vì vậy bạn có thể phải cấy ghép Implant bất cứ ở lứa tuổi nào. Vậy, tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant không?

Cấy ghép răng implant nha khoa khi nào?

Cấy ghép Implant vẫn là dịch vụ nha khoa tương đối phức tạp vì vậy để thực hiện cấy ghép Impant an toàn và hiệu quả, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và trang thiết bị hiện đại để thực hiện dịch vụ trên. Cấy ghép răng Implant sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất.

Trụ Implant có chức năng như giá đỡ chắc chắn để tạo cơ sở để bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn. Những chiếc răng sứ được chọn để cấy ghép lên trụ Implant là những chiếc răng sứ được làm từ chất liệu cao cấp, không đen, không xỉn màu, được trợ lực từ trụ Implant sẽ trở nên chắc chắn vì vậy sau khi cấy ghép implant bạn tự tin với nụ cười tươi xinh, hàm răng đều, chắc khỏe.

Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant?

Câu trả lời là không. Tuổi tác không hề ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant vì vậy ở bất cứ lứa tuổi nào bạn cũng có thể cấy ghép Implant được. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, Cấy ghép Implant chống chỉ định cho các trường hợp đang trong lứa tuổi phát triển bởi vì lúc này, xương hàm của trẻ chưa ổn định và còn đang trong quá trình phát triển vì vậy việc cấy ghép Implant cần phải khoan xuống xương hàm để làm trụ Implant, thao tác này trực tiếp gây tổn thương tới mạch xương non có thể gây nên hậu quả rất nghiêm trọng cho việc hình thành cấu trúc xương. Bởi vì thế, với những trường hợp đang phát triển, bác sĩ khuyên không nên sử dụng kỹ thuật Implant để phục hình nha khoa.

Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant? 2
Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant?

Ngoài trường hợp này ra, tất cả các trường hợp khác đều có thể sử dụng phương pháp cấy ghép Impant để thay thể cho răng đã mất nhằm tăng cường chức năng hàm nhai và thẫm mỹ nụ cười.

Sau khi cấy ghép răng, bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do bác sĩ đưa ra. Điều này sẽ giúp bạn có kết quả cấy ghép Implant tốt nhất. Như vậy, bạn đã nắm rõ tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant thông qua tư vấn của chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN