NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

Facebook

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất Sài Gòn là băn khoăn của tôi khi có ý định đi khắc phục khuyết điểm mất răng. Vậy tôi gửi thắc mắc này về chuyên mục tư vấn để nhờ các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Mong sớm nhận được phản hồi. (Thanh Huyền – 41 tuổi, Quận 1)

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc:

Chào chị Thanh Huyền!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất Sài Gòn? của chị sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp như sau:

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất Sài Gòn? 1
Cấy ghép răng Implant Nha khoa

Phẫu thuật cấy ghép Implant chỉ mất khoảng 15 – 20 phút. Sau khi được điều trị cấy ghép răng implant  bạn sẽ có được một hàm răng giống như răng thật, các răng được làm rời nhau, mô nướu sẽ được tạo hình lại sao cho có tính thẩm mỹ, đồng thời dễ dàng vệ sinh răng miệng như một hàm răng thật.

Cấu tạo của một răng implant?

Trụ Implant:  có cấu trúc phía ngoài như hình thể chân răng  với hình trụ ( Straight) hoặc thon (Taped), trên bề mặt có các vòng xoắn liên tục xuôi chiều, được xử lý bằng công nghệ  xử lý bề mặt sao cho implant tích hợp với xương hàm được chắc chắn và nằm trọn vẹn trong xương hàm tại vùng mất răng. Trước khi cấy ghép, bác sĩ sẽ tính toán hướng, kích thước, đường kính, cũng như chiều cao của Implant để phù hợp với khuôn hàm của bạn.

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất Sài Gòn? 2
Trụ cấy ghép răng Implant

Abutment: là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu. Đầu dưới được thiết kế sao cho khít sát với miệng của trụ Implant,  đầu trên có chức năng như lõi của phần thân răng nằm trong miệng.  Đầu trên này sẽ được gắn chặt với một mão răng bằng sứ có hình thể và màu sắc hệt như răng thật bị mất Abutment  sẽ được bắt vít cố định vào Implant khi tế bào xương hàm của cơ thể đã có sự tích hợp thành công với bề mặt ngoài của Implant. Abutment có nhiều loại khác nhau được đúc liền thành một khối với vít để bắt chặt vào đầu trên của Implant. Trục của thân răng bằng sứ có thể trùng với trục của implant (ở răng hàm) hoặc gập góc (ở răng cửa) là nhờ độ nghiêng của trụ Abutment này.

Mão răng: là một chụp được tạo hình giống thân răng có lõi rỗng, lõi này giúp úp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Mão răng có hình thể, màu sắc, chức năng, kích thước giống hệt răng thật đã mất trước đó. Chất liệu tạo nên mão răng khá đa dạng có thể là kim loại, sườn Titanium cẩn sứ, hoặc là sứ không kim loại Alumina, Zirconia, Cercon…mão răng được gắn vào trụ Abutment là giai đoạn hoàn tất của quá trình cấy ghép răng Implant. Răng thay thế trông như răng thật, bạn có thể yên tâm về các chức năng ăn nhai được tốt và thẩm mỹ.

Với một số bệnh nhân xảy ra tình trạng tiêu xương hàm, xương hàm bị tiêu biến và không còn đủ vững chắc, thì cần phải thực hiện cấy ghép xương và nâng xoang, tạo nền vững chắc cho việc cấy ghép implant được thành công và đạt hiệu quả cao.

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất Sài Gòn? 

Cấy ghép implant nha khoa là quá trình đòi hỏi người nha sĩ phai giỏi, kinh nghiệm nhiều năm và có thể được tu nghiệp ở nước ngoài về chuyên ngành răng – hàm – mặt. Đồng thời người nha sĩ cũng phải tận tâm với bệnh nhân giúp bệnh nhận hài lòng với dịch vụ và đạt được kết quả mong đợi.

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất Sài Gòn? 3
Bác sĩ Tiến với nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện cấy ghép răng thành công cho nhiều khách hàng

Cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn cũng phải là cơ sở sử dụng các trang thiết bị hiện đại như máy cắt xương bằng song siêu âm nên sẽ không gây cảm giác đau cho bạn trong quá trình cấy ghép răng. Với những kinh nghiệm đã được tích lũy trong nhiều ca phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua, đó là sự lựa chọn những cơ sở nha khoa có bề dày kinh nghiệm và hoạt động được lâu dài, uy tín.

Những thông tin ở trên hi vọng đã giải đáp một phần nào những thắc mắc của bạn về cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất Sài Gòn? Bạn hãy đến cơ sở nha khoa mà bạn đã lựa chọn để thăm khám và được các nha sĩ tư vấn cho trường hợp của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN