NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Facebook
Cấy ghép răng implant ở đâu tốt? Bạn muốn thực hiện cấy ghép Implant nhưng không biết nên cấy ghép răng implant ở đâu. Để giúp mọi người yên tâm khi lựa chọn cơ sở cấy ghép implant tốt nhất, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về tiêu chí lựa chọn cơ sở nha khoa để bạn có sự lựa chọn đúng đắn mang lại cho bạn một kết quả hài lòng.

Cấy ghép implant  ngay từ khi mới ra đời đã được nhiều người đón nhận. Cấy ghép Implant  việc sử dụng một trụ bằng Titanium được cắm vào xương hàm có vai trò như một chân răng, sau đó sẽ gắn một mão sứ lên trên. Răng sau khi cấy ghép Implant sẽ vững chãi và có màu sắc y như răng thật. Nhờ cấy ghép Implant thì việc phục hồi lại răng đã mất không còn khó khăn nữa.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt? 1
Cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Lợi ích sau khi cấy ghép implant?

– Implant giúp thay thế răng  về cả chức năng sinh học lẫn chức năng thẫm mỹ, giúp bạn ăn nhai như răng thật.

– Cấy ghép Implant rất vững chắc, răng implant sẽ không bị rơi, không làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và giao tiếp.

– Khi thực hiện cấy ghép Implant sẽ không mài răng thật mà cắm trực tiếp vào xương hàm, nơi bị mất răng.

– Cấy ghép implant sẽ giúp ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt? 2
Hình thức cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất?

Cấy ghép Implant nha khoa nên thực hiện ở những trung tâm có đầy đủ các điều kiện sau đây: có đội ngũ BS giỏi, kinh nghiệm lâu năm, và được tu nghiệp ở nước ngoài về lĩnh vực răng-hàm-mặt. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần để cấy ghép implant đạt kết quả tốt nhất. Hơn nữa, có các kỹ thuật viên có tay nghề cao có thể chế tác và phục hình răng implant một cách chính xác.

Trong số các trung tâm nha khoa hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ Bs có tay nghề cao, nhiều BS đã được tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài nên rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Hơn nữa, công nghệ của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại, giúp bạn vừa cấy ghép Implant nhanh chóng, hiệu quả và rất an toàn. Sau khi đã cấy ghép Implant, bạn vẫn có thể hoạt động và làm việc bình thường.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt? 3
Cấy ghép răng inplant được thực hiện trong điều kiện vô trùng*

Với thông tin cấy ghép răng implant ở đâu tốt mà chúng tôi chia sẻ, bạn nên yên tâm khi đến với Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn để được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Bạn sẽ hài lòng với răng mà mình đã cấy ghép, nó sẽ như răng thật khi lựa chọn phương pháp cấy ghép implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN