NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy Implant được thực hiện như thế nào?

Facebook
Cấy Implant được thực hiện như thế nào? Ước mơ sở hữu nụ cười tỏa sáng với hàm răng đều, trắng bóng luôn cháy bỏng ở mỗi người. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu điều đó. Khi bị mất răng, gãy răng khiến bạn rất lo lắng, muộn phiền và mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Cấy ghép răng Implant là một giải pháp tối ưu nhất giúp bạn khắc phục tình trạng trên. Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Cấy Implant được thực hiện như thế nào?

Mất răng không chỉ gấy mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như một vài bệnh tiêu hóa khác của bạn do chức năng nhai không đảm bảo. Cấy ghép răng bằng Implant là phương pháp hiệu quả nhất khắc phục những khuyết điểm về hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười khi sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất.

Cấy Implant được thực hiện như thế nào? 1
Cấy Implant được thực hiện như thế nào?

Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Răng sau khi cấy ghép hoàn thành sẽ chắc chắn, có màu sắc tự nhiên khiến bạn tự tin khi giao tiếp với người khác.

Cấy ghép răng Implant là một phương pháp khó đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật nha khoa cao vì vậy để thực hiện cấy ghép răng Implant, bạn nên đến những cơ sở nha khoa có chất lượng để thực hiện. Khi cấy ghép răng Implant, các Bs sẽ kiểm tra để xác định vị trí răng bị mấ, tiến hành các bước vệ sinh răng miệng. Đây là bước quan trọng, là tiền đề để thực hiện các bước sau.

Cấy Implant được thực hiện như thế nào? 2
Cấu tạo răng implant

Khi thực hiện cấy ghép, BS sẽ tiến hành khoan vào xương hàm để đặt trụ implant. Sau khi hoàn thành bước này, tùy thuộc vào cấu trúc xương của bạn sẽ tiến hành gắn răng sứ. Nếu xương bạn còn chắc, khỏe thì thời gian trồng răng từ 1-2 ngày. Nhưng nếu mô xương bạn đã bị hao hụt nhiều thì việc cấy ghép răng cần nhiều thời gian vì phức tạp hơn. Thông thường là từ 7 – 8 ngày.

Sau khi cấy ghép răng, bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS đưa ra. Bạn nhớ tái khám đúng hẹn để BS kiểm tra tình trạng răng, đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

Cấy Implant được thực hiện như thế nào? 3
Quy trình cấy ghép răng implant

Cấy implant giá bao nhiêu?

Mặc dù sử dụng công nghệ cao cùng những chất liệu cao cấp nhưng chi phí cấy ghép Implant ở Việt Nam hiện nay khá hợp lý. Thông thường Chi phí của một ca cấy ghép Implant thường dao động từ 18.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ mà bạn lựa chọn.

Với những thông tin về cấy Implant được thực hiện như thế nào mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về kỹ thuật phục hình răng này. Để thực hiện thành công phương pháp implant nha khoa, bạn nên lựa chọn cho mình trung tâm nha khoa uy tín.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN