NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy implant nha khoa hiệu quả cao ở đâu?

Facebook
Cấy Implant nha khoa hiệu quả cao ở đâu? Cùng với sự phát triển của kỹ thuật y học, cấy ghép Implant là phương pháp khá phổ biến được nhiều người mất răng lựa chọn để phục hồi răng mang lại hiệu quả cao. Tuy khá phổ biến nhưng việc tìm kiếm một cơ sở nha khoa thực hiện cấy Implant nha khoa hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý không phải là điều dễ dàng. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Cấy implant nha khoa để làm gì?

Ai cũng mong muốn cho mình có hàm răng đều, đẹp nhưng một số người rơi vào trường hợp bị mất răng, gãy răng gây ra không ít phiền toái cho những ai gặp phải. Những di chứng do việc mất răng mà không trồng lại ngay có thể khiến bạn gặp phải những căn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe như đau thái dương, vệ sinh răng miệng kém và có thể dẫn đến biến đổi về cấu tạo xương mặt. Phương pháp cấy ghép răng Implant cho răng bị gãy, mất là phương pháp hiệu quả nhất để phục hình răng và  hạn chế những di chứng do tình trạng gãy răng gây ra.

Cấy implant nha khoa hiệu quả cao ở đâu? 1
Hình thức cấy implant nha khoa

Cấy ghép implant nha khoa được thực hiện bằng việc sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chân răng của chiếc răng đã mất. Trụ implant sẽ làm chức năng trụ đỡ để trên cơ sở này các bác sĩ nha khoa  sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Răng sau khi cấy ghép Implant sẽ vững chắc, thẩm mỹ và an toàn với sức khỏe của bạn.

Cấy Implant nha khoa hiệu quả cao ở đâu? 2
Trụ implant làm chức năng trụ đỡ

Cấy Implant nha khoa hiệu quả cao ở đâu?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp trồng răng giả duy nhất hiện nay. Tuy nhiên, để thực hiện cấy ghép Implant hiệu quả, bạn nên tìm hiểu để đến với những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Cấy ghép implant là kỹ thuật khó đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật nha khoa cao vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kỹ thông tin để đến với những cơ sở nha khoa chuyên thực hiện cấy ghép Implant có đủ điều kiện về đội ngũ y bác sĩ cũng như trang thiết bị đảm bảo cho việc cấy ghép implant của bạn được an toàn, hiệu quả và duy trì hiệu quả lâu dài.

Cấy Implant nha khoa hiệu quả cao ở đâu? 3
Cấy Implant nha khoa hiệu quả cao ở đâu?

Bạn cũng không cần lo lắng việc cấy Implant sẽ gây mất thời gian cho bạn bởi thời gian thực hiện cấy ghép Implant cũng tùy thuộc vào độ chắc của xương hàm ở vị trí cần thực hiện. Nếu xương bạn còn chắc, khỏe thì thời gian trồng răng từ 1-2 ngày. Nhưng nếu mô xương bạn đã bị hao hụt nhiều thì việc cấy ghép răng cần nhiều thời gian hơn, từ 7-8 ngày.

Những chia sẻ cấy implant nha khoa hiệu quả cao ở đâu của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về cấy ghép implant. Để bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bạn, bạn nên nhanh chóng đến cơ sở nha khoa để BS khám và tư vấn thêm cho bạn nhé. Chúc bạn luôn tỏa sáng với nụ cười tươi của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN