NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy Implant uy tín hiệu quả cao

Facebook

Cấy Implant uy tín hiệu quả cao hiện nay rất phổ biến được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Phương pháp này sớm mang lại hàm răng đều và lấy lại chức năng nhai cho hàm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan.

Cấy Implant uy tín hiệu quả cao 1
Cấu tạo răng implant

Việc mất răng, gãy răng gây ra không ít phiền toái cho những ai gặp phải. Phương pháp cấy ghép răng Implant cho răng bị gãy, mất hiện nay đã trở nên phổ biến. Cấy implantđược thực hiện bằng việc sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant sẽ làm chức năng trụ đỡ để trên cơ sở này các bác sĩ nha khoa  sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Răng sau khi cấy ghép Implant sẽ vững chắc , thẫm mỹ và an toàn với sức khỏe của bạn.

Cấy Implant uy tín hiệu quả cao 2
Quy trình thực hiện cấy ghép răng implnant

Cấy Implant uy tín hiệu quả cao

Cấy ghép răng Implant là phương pháp trồng răng giả duy nhất hiện nay mà cả quá trình thực hiện bạn sẽ không mài hai răng bên cạnh để làm răng sứ. Cấy implant được cấy thẳng vào xương, không làm tổn hại đến răng thật và mô xương, giúp răng ăn nhai, sinh hoạt y như một chân thật, và nếu bảo quản thì có thể tồn tại đến suốt đời. Cấy implant là kỹ thuật khó đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật nha khoa cao vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kỹ thông tin để đến với những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện. Điều này đảm bảo cho việc cấy ghép implant của bạn được an toàn, hiệu quả và duy trì hiệu quả lâu dài.

Thời gian thực hiện cấy ghép Implant cũng tùy thuộc vào độ chắc của xương hàm ở vị trí cần thực hiện. Nếu xương bạn còn chắc, khỏe thì thời gian trồng răng từ 1 – 2 ngày. Nhưng nếu mô xương bạn đã bị hao hụt nhiều thì việc cấy ghép răng cần nhiều thời gian hơn, từ 7 – 8 ngày.

Sau khi cấy ghép răng, bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do bác sĩ đưa ra. Đặc biệt, bạn phải tái khám đúng hẹn để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng, đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

Cấy Implant uy tín hiệu quả cao 3
Cấy Implant uy tín hiệu quả cao mang lại nụ cười tự tin *

Cấy ghép Implant bao nhiêu tiền?

Bạn muốn biết chi phí chính xác để thực hiện cấy ghép Implant thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp dựa thực tế tình trạng răng của bạn để đưa ra mức giá phù hợp. Mức chi phí cấy ghép implant hiện nay khá phù hợp với người Việt Nam.

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy Implant uy tín hiệu quả cao hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về cấy ghép implant. Để bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bạn, nên nhanh chóng đến cơ sở nha khoa để bác sĩ và tư vấn thêm cho bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN