NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí thực hiện Implant nha khoa tốt nhất

Facebook
Chi phí thực hiện Implant nha khoa tốt nhất – Nụ cười xinh tươi, hàm răng chắc khỏe là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được hàm răng đẹp, chắc khỏe. Cấy ghép Implant đã dần thay thế cho những phương pháp trồng răng cũ nhờ tính hiệu quả và an toàn trong điều chỉnh và phục hình răng. Vậy, chi phí thực hiện Implant nha khoa tốt nhất là bao nhiêu?

Nhiều người lựa chọn cấy ghép răng bằng implant

Hiện nay khá nhiều người quen thuộc với cấy ghép Implant nha khoa bởi cấy ghép răng implant là một phương pháp  quan trọng giúp bạn sở hữu một nụ cười tươi tắn và khỏe mạnh như trước đây. Cấy ghép Implant được thực hiện bằng cách dùng một trụ implant  được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào.

Chi phí thực hiện Implant nha khoa tốt nhất 1
Phương pháp cấy ghép implant phục hình răng

Tùy thuộc vào số lượng răng bị mất nhưng BS sẽ tính toán sao cho số lượng implant là ít nhất nhưng vẫn đảm bảo sức nhai chắc chắn.  kết cấu bền chắc và thẫm mỹ. Việc cấy ghép Implant nên được thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín bởi nó đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cũng như tay nghề của Bs rất cao. Hơn nữa, cấy ghép Implant ở những cơ sở nha khoa không chất lượng sẽ mang lại cho những rủi ro đáng tiếc khi thực hiện.

Chi phí thực hiện Implant nha khoa tốt nhất 2
Quy trình phục hổi răng implant

Chi phí thực hiện Implant nha khoa tốt nhất

Muốn thực hiện cấy ghép Implant nha khoa với mức chi phí thấp nhất, bạn nên đến Nha Khoa Đăng Lưu để thực hiện cấy ghép implant uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu ứng dụng thành thạo phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở Nha Khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, … và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Chi phí thực hiện Implant nha khoa tốt nhất 3
Chi phí thực hiện Implant nha khoa tốt nhất ở đâu?

Chi phí cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu cũng được tính toán rất hợp lý. Thông thường chi phí của một ca cấy ghép Implant thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ mà bạn lựa chọn.

Những chia sẻ của chúng tôi về chi phí thực hiện Implant nha khoa tốt nhất hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN