NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí bọc răng sứ Cercon bao nhiêu?

Facebook

Răng sứ Cercon là một trong những dòng răng sứ ưu việt, có nhiều ưu điểm trong phục hình nha khoa giúp bạn có được chiếc răng đều, đẹp với màu sắc tự nhiên. Nhiều người muốn bọc răng sứ Cercon nhưng phân vân không biết chi phí bọc răng sứ Cercon bao nhiêu?

Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là dòng răng sứ cao cấp, được làm hoàn toàn từ sứ trắng để bọc cho những chiếc răng bị gãy, mất, sứt, mẻ,… nên bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ cũng như là người khác rất khó phát hiện bạn đang trồng răng giả.

Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa là bọc răng sứ Cercon là phương pháp chỉnh nha rất hiệu quả bởi những ưu điểm mà phương pháp  này mang lại như có độ bền cao, tăng sức nhai cho hàm, không gây đen viền nướu và đặc biệt là khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm ở răng, lấy lại cho bạn hàm răng đẹp tự nhiên.

Quy trình bọc răng sứ Cercon như thế nào?

Răng sứ Cercon là dòng răng sứ cao cấp vì vậy để bọc răng sứ Cercon, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ sẽ có đầy đủ thiết bị để thăm khám về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn về răng sứ cercon để bạn biết và đưa ra quyết định. Bước tiếp theo sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng để đảm bảo môi trường vệ sinh góp phần tạo thuận lợi trong quá trình thực hiện. Tiếp theo, bác sĩ sẽ lấy mẫu dấu răng của của bạn để bộ phận kỹ thuật có thể điều chế chiếc răng sứ phù hợp với bạn.

Chi phí bọc răng sứ Cercon bao nhiêu 1
Bọc răng sứ Cercon có độ bền cao*

Trước khi tiến hành bọc răng sứ, bác sĩ sẽ mài răng cần bọc răng sứ cho nhỏ đi rồi chụp răng sứ lên trên để đảm bảo sao cho răng sát khít với phần chân răng.

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ kiểm tra lại xem  răng sứ có bị cộm không. Và nha sĩ sẽ cho bạn phiếu hẹn, sau 7 ngày, bạn phải quay lại cơ sở nha khoa để kiểm tra. Điều này nhằm phát hiện những vấn đề có thể xảy ra đảm bảo cho bạn kết quả bọc răng sứ Cercon tốt nhất.

Chi phí bọc răng sứ Cercon bao nhiêu?

Bên cạnh đó, tình trạng răng của bạn và cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn cũng tác động đến chi phí thực hiện. Thông thường, để có kết quả hoàn hảo và thực hiện một cách an toàn bạn nên đến những cơ sở uy tín do đó chi phí của một ca bọc răng sứ Cercon dao động từ 1.600.000VNĐ – 1.800.000VNĐ.

Chi phí bọc răng sứ Cercon bao nhiêu 2
Nụ cười đẹp và trắng sáng là điều mà khách hàng có thể nhận được*

Mức chi phí hợp lý và có được hàm răng như ý muốn là mong muốn của rất nhiều người. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ khám và tư vấn chi tiết thêm.

Trên đây là những thông tin liên quan về vấn đề chi phí bọc răng sứ Cercon bao nhiêu tiền. Nếu có nhu cầu thực hiện phương pháp này, bạn có thể đến với nha khoa Đăng Lưu để thực hiện nhằm cho hiệu quả cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN