NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí cấy ghép Implant bao nhiêu tiền?

Facebook

Chi phí cấy ghép Implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là bạn phải tìm được một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant an toàn với mức chi phí hợp lý nhất. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Chi phí cấy ghép Implant bao nhiêu tiền? 1
Chi phí cấy ghép Implant bao nhiêu tiền*

Cấy ghép Implant là như thế nào?

Cấy ghép Implant nha khoa  một giải pháp nha khoa trồng răng giả cố định theo tiêu chuẩn của Châu Âu có những ưu điểm như: răng sau khi phục hồi sẽ chắc chắn, vững chãi, an toàn với sức khỏe người sử dụng và duy trì hiệu quả lâu dài. Phương pháp này được nhiều bệnh nhân trên thế giới sử dụng và đánh giá cao.

Cấy ghép Implant nha khoa là một quy trình có yêu cầu kỹ thuật cao theo tiêu chuẩn quốc tế vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ và đến thực hiện ở những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm nha khoa hiện đại, quy tụ một lực lượng hùng hậu các bác sĩ có tay nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant. 100% bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu được đào tạo bài bản và đã qua các trường lớp uy tín tại VN và quốc tế. Phụ trách chính tại nha khoa Đăng Lưu là Dr Nguyễn Quang Tiến là bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm chuyên môn sâu, đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Tay nghề của bác sĩ Tiến cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị rất hiện đại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant tại đây.

Chi phí cấy ghép Implant bao nhiêu tiền? 2
Cấu tạo răng implant Nha khoa

Chi phí cấy ghép Implant bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy ghép Implant tùy từng trường hợp được tính toán như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

 * Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ Titanium2.500.000/răng
Răng sứ Zirconia5.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng
Chi phí cấy ghép Implant bao nhiêu tiền? 2
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có liên quan đến việc chi phí cấy ghép Implant bao nhiêu tiền, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN