NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Facebook
Trồng răng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao – Việc mất một hoặc vài chiếc răng khiến bạn mất tự tin hẳn khi cườu cũng như gây ra không ít rắc rối về vấn đề ăn nhai. Làm thế nào để phục hình răng giả đẹp và hiệu quả là vấn đề mà nhiều người đang tìm kiếm. HIện nay, giải pháp trồng răng giả là lựa chọn sáng suốt cho những ai đang đi tìm giải pháp phục hình răng cho bản thân.
Trồng răng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao 1
Trồng răng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Trồng răng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Với sự phát triển của kĩ thuật nha khoa như hiện nay, kĩ thuật trồng răng giả cho phép người mất răng có thể tái tạo được những chiếc răng thay thế vừa đảm bảo được độ ăn nhai vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Hiện nay có hai cách để trồng răng giả là làm cầu răng và ghép răng Implant. Trong đó, phương pháp cấy ghép răng Implant được lựa chọn nhiều hơn vì những ưu điểm của phương pháp này.

Trồng răng Implant có độ bền chắc cao vì răng được làm từ chất liệu Titanium. Răng Implant có độ tương thích cao tốt cho xương với nướu của người bệnh. Răng Implant giúp cho phần xương ở răng thật không bị tiêu hõm theo thời gian. Việc thực hiện cấy ghép răng Implant diễn ra nhanh chóng một cách gọn nhẹ, không ảnh hưởng đến các chân răng kế cận nên khách hàng có thể yên tâm.

 Trồng răng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao 2
Thực hiện cấy ghép răng Implant

Để cấy ghép răng Implant nha khoa thành công, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả. Trong số các trung tâm nha khoa đang hoạt động hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu là một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy vì được nhiều khách hàng bình chọn.

Trung tâm quy tụ 100% đội ngũ bác sĩ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Ngoài ra, Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT – GPHĐ. Đồng thời, trang thiết bị của Nha Khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến Nha Khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả.

Trồng răng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao 3
Thực hiện cấy ghép răng mang lại nụ cười tự tin

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp trồng răng giả bằng cách cấy ghép Implant cũng như những ưu điểm của phương pháp này sẽ giúp bạn có cơ sở tìm kiếm một cơ sở nha khoa đạt yêu cầu để thực hiện trồng răng giả. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

Áp dụng kỹ thuật làm trắng răng tự nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên nếu nó không mang đến hiệu quả như ý bạn hãy tới phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ hỗ trợ, làm trắng răng bằng cách khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN