NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng không mắc cài 3D Clear

Facebook
Chi phí niềng răng không mắc cài 3D Clear là mối quan tâm của rất nhiều người. Phương pháp này được biết đến là một trong những biện pháp chỉnh nha thế hệ mới giúp khắc phục khuyết điểm và giúp răng đều đẹp hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là gì?

Có hai loại niềng răng chính hiện nay là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Mỗi loại niềng răng có ưu, nhược điểm khác nhau nhưng để thuận tiện và thẫm mỹ hơn, người ta thường lựa chọn niềng răng không mắc cài, đặc biệt là niềng răng không mắc cài 3D Clear.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear sử dụng những khay có thể tháo lắp dễ dàng không cố định trên răng như niềng răng mắc cài. Do đó bạn có thể thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng và không ngại khi giao tiếp với người khác.
Chi phí niềng răng không mắc cài 3D Clear 1
Niềng răng không mắc cài mang đến tính thẩm mỹ cao*

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài ngày càng áp dụng trong rất nhiều trường hợp. Phổ biến như:

  •  Răng cửa gần như xoay ngang 90 độ.
  • Răng móm khiến cho khớp cắn không chuẩn.
  • Răng cửa hàm trên và bị cắn hở, các răng phía trước hở, không chạm nhau
  • Răng mọc lệch lạc, răng chen chúc.

Niềng răng không mắc cài 3D hiệu quả, an toàn và mang lại cho bạn hàm răng đẹp, nụ cười tự nhiên và tự tin trong giao tiếp. Hơn nưa, chúng còn tăng cường tính thẩm mỹ trong khuôn mặt, đem lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Chi phí niềng răng không mắc cài 3D Clear

Với những ưu điểm của niềng răng không mắc cài, chúng vẫn được mọi người tin dùng và lựa chọn. Tuy nhiên vì vậy nên chi phí niềng răng không mắc cài 3D Clear hơi cao so với các phương pháp khác. Chi phí của niềng răng không mắc cài 3D Clear phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn, trình độ tay nghề của bác sĩ và cơ sở nha khoa mà bạn chọn lựa nhưng thông thường dao động từ 16 triệu đến 80 triệu. Để niềng răng không mắc cài 3D Clear hiệu quả, an toàn với mức chi phí phù hợp, bạn nên tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để thực hiện. Ngoài việc niềng răng hiệu quả,  khi đến với cơ sở nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về cách vệ sinh răng miệng đúng cách và nên ăn những thức ăn gì. Để tránh các bệnh về răng miệng và duy trì được thời gia dài độ trắng bóng và độ bền của răng. Giúp bạn đem lại kết quả tối ưu nhất và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ này.

Chi phí niềng răng không mắc cài 3D Clear 2
Khay niềng răng giúp định hình lại vị trí răng hợp lí

Để sở hữu hàm răng đẹp, sáng bóng, đều là mong muốn của mỗi người. Đừng ngần ngại mà hãy tìm hiểu và đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra. Chúc bạn đạt được kết quả mong muốn và tự tin với nụ cười của mình.

Bệnh nhân lo lắng vấn đề kích ứng khi trồng răng sứ hãy tham khảo phương pháp bọc răng sứ không kim loại. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tìm ra giải pháp bọc sứ phù hợp, giúp bạn nhanh chóng khắc phục chiếc răng hư tổn mà không xảy ra biến chứng gì.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng nhanh

Niềng răng nhanh là một trong những kỹ thuật giúp cân chỉnh lại vị trí