NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giá niềng răng bao nhiêu?

Facebook

Giá niềng răng bao nhiêu? Là câu hỏi em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Khuyết điểm răng hô nên em cũng có ý định đi niềng răng để khắc phục. Tuy nhiên, em còn băn khoăn về khoản chi phí thực hiện. Mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia. (Lan Anh – 28 tuổi, Tp. Huế)

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc:
Chào Lan Anh!
Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Giá niềng răng bao nhiêu? của bạn sẽ được tư vấn như sau:
Giá niềng răng bao nhiêu? 1
Kỹ thuật niềng răng

Tại các trung tâm nha khoa có rất nhiều các phương pháp khác nhau để bạn chỉnh nha nhưng với những ưu điểm và sự thành công mà phương pháp niềng răng mang lại, chúng đã ngày càng khẳng định là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Để hiểu rõ hơn về ưu điểm của phương pháp, dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này.

Ưu điểm khi niềng răng

Khi xuất hiện những khuyết điểm trên răng, chúng sẽ gây cho bạn rất nhiều khó khăn như mất tự tin, không thoải mái trong sinh hoạt.Nhưng niềng răng đã giúp bạn lấy lại sự tự tin trong mình, thoải mái trong giao tiếp. Hơn nữa, chúng còn giúp bạn tăng cường tính thẩm mỹ tạo sự hài hòa trong khuôn mặt. Với những ưu điểm đó, niềng răng đã đáp ứng nhu cầu của mọi người và đem lại cho bạn hiệu quả tuyệt đối nếu đến đúng cơ sở nha khoa.

Nhưng các cơ sở nha khoa mọc lên như nấm, việc tìm được một cơ sở nha khoa uy tín là điều không phải dễ. Cơ sở nha khoa uy tín là nơi đó phải có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Chắc chắn khi đến các trung tâm uy tín, bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình thực hiện và hài lòng sau khi thực hiện vì mức chi phí là hoàn toàn phù hợp với túi tiền của bạn.

Giá niềng răng bao nhiêu? 2
Quy trình niềng răng an toàn

Giá niềng răng bao nhiêu?

Ưu điểm niềng răng, cơ sở nha khoa mà bạn chọn và loại mắc cài bạn sử dụng mà chúng sẽ tác động đến chi phí niềng răng của bạn. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu phổ biến ở mọi đối tượng để các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu
Giá niềng răng bao nhiêu? 3
Niềng răng thẩm mỹ

Mức chi phí trên là hoàn toàn phù hợp với khả năng của bạn và phù hợp với kết quả đem lại. Vì khi đến các trung tâm nha khoa, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám một cách tỉ mỉ và chu đáo trong các bước thực hiện sẽ hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra giúp đảm bảo kết quả đem lại.

Hy vọng những chia sẻ ở trên đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc: Giá niềng răng bao nhiêu? của mình về phương pháp này. Để có được kết quả và chất lượng tốt nhất, với mức chi phí hợp lý bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN