NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài clear aligner

Facebook

Niềng răng không mắc cài clear aligner là một trong những kỹ thuật niềng răng hiện đại và sớm mang lại kết quả như ý muốn cho khách hàng. Phương pháp này hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Để biết thêm cụ thể những thông tin liên quan đến phương pháp này các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng không mắc cài clear aligner

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời những phương pháp niềng răng thẩm mỹ khác nhau, mỗi một phương pháp có những ưu; nhược điểm riêng biệt và sớm mang lại kết quả như ý muốn cho mọi người. Niềng răng không mắc cài clear aligner tuy mới ra đời nhưng được nhiều khách hàng tìm hiểu và ưu tiên lựa chọn.

Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài clear aligner 1
Phương pháp niềng răng không mắc cài clear aligner *

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài clear aligner được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao. Phương pháp niềng răng thẩm mỹ này với những ưu điểm vượt trội như:

  • Phương pháp niềng răng không mắc cài clear aligner nhằm giúp khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm răng thưa, răng móm, răng lệch lạc hay răng bị hô, cười hở lợi hiệu quả.
  • Kỹ thuật niềng răng không mắc cài mang tính thẩm mỹ cao. Khay niềng răng trong suốt nên người đối diện khó có thể phát hiện bạn đang trong thời gian niềng răng.
  • Niềng răng không mắc cài clear aligner bằng nhựa nên sẽ không gây kích ứng khi sử dụng như những kỹ thuật niềng răng truyền thống khác. Vì vậy, mọi người có thể an tâm khi lựa chọn phương pháp niềng răng này.
  • Lựa chọn phương pháp này tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trong quá trình ăn uống hay vệ sinh răng miệng hàng ngày. Do khay niềng răng có thể tiến hành tháo lắp dễ dàng.

Quy trình thực hiện niềng răng không mắc cài clear aligner

Quy trình niềng răng không mắc cài clear aligner được tiến hành theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài clear aligner 2
Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng

Trước tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám khuyết điểm răng. Sau đó, tiến hành tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp. Hỗ trợ giải đáp và cung cấp thêm một số thông tin về niềng răng cho khách hàng.

Bước 2: Chụp hình x – quang

Các bác sĩ tiến hành chụp hình x – quang cho khách hàng, để thấy rõ hơn tình trạng khuyết điểm và lên kế hoạch niềng răng cụ thể.

Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài clear aligner 3
Tiến hành chụp hình x – quang

Bước 3: Chế tác khay niềng răng phù hợp

Tùy vào từng khuyết điểm của khách hàng sẽ có khay niềng răng không mắc cài clear aligner phù hợp. Các kỹ thuật viên sẽ tỉ mỉ chế tác được khay niềng răng phù hợp, đây là một trong những khâu quan trọng có thể ảnh hưởng đến kết quả về sau nên các bác sĩ rất tỉ mỉ.

Bước 4: Hướng dẫn cách gắn mắc cài niềng răng

Các bác sĩ sẽ tiến hành hướng dẫn cho khách hàng cách đeo mắc cài niềng răng thẩm mỹ. Đồng thời, hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng tại nhà và hẹn lịch tái khám để kiểm tra kết quả.

Niềng răng không mắc cài clear aligner mang tính thẩm mỹ cao và sớm mang lại kết quả như ý muốn cho bạn. Hãy tìm đến những địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện và sớm mang lại kết quả niềng răng như ý muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN