NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ

Facebook

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ là một phương pháp niềng răng hiệu quả nhất hiện nay sử dụng mắc cài bằng sứ để thực hiện niềng răng. Niềng răng mắc cài sứ đã được nhiều người lựa chọn và có những phản hồi tốt vì những ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng chỉnh nha bằng mắc cài sứ an toàn và hiệu quả để biết về những ưu điểm của phương pháp này cũng như niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ 1
Chỉnh nha bằng mắc cài sứ

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ

Niềng răng là quá trình điều chỉnh nha khoa những chiếc răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc đến vị trí mong muốn bằng phương pháp can thiệp nha khoa dùng khí cụ mắc cài tác động lên răng để điều chỉnh răng. Niềng răng có những dạng như niềng răng mắc cài cài và niềng răng không mắc cài. Niềng răng mắc cài có hai loại niềng răng truyền thống và niềng răng mắc cài sứ.

Niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm hơn phương pháp niềng răng truyền thống giúp việc niềng răng vừa hiệu quả lại vừa đảm bảo thẩm mỹ. Khi niềng răng mắc cài sứ bạn được sử dụng mắc cài sứ thay cho mắc cài kim loại truyền thống để điều chỉnh răng. Mắc cài sứ sẽ giúp điều chỉnh răng một cách hoàn hảo mà không đau, không gây tổn thương cho răng và rất thẩm mỹ. Mắc cài sứ được làm từ hợp kim cao cấp không đổi màu như niềng răng mắc cài kim loại hoặc niềng răng mắc cài bằng nhựa. Trong trường hợp nếu mắc cài sứ bị nhiễm màu thì cũng có thể vệ sinh dễ dàng.

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ 2
Chỉnh nha bằng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao *

Chi phí chỉnh nha bằng mắc cài sứ bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ là loại niềng răng cao cấp vì vậy chi phí để niềng răng mắc cài sứ cũng cao hơn nhiều so với các loại niềng răng khác. Niềng răng mắc cài sứ có hai loại với:

– Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: 16.000.000 – 18.000.000 VNĐ

– Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: 22.000.000 – 25.000.000 VNĐ

Mức chi phí cho niềng răng mắc cài sứ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Khi kiểm tra, BS sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn thêm về niềng răng mắc cài sứ.

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ 3
Tìm hiểu về chi phí chỉnh nha bằng mắc cài sứ *

Những chia sẻ của chúng tôi về chỉnh nha bằng mắc cài sứ như trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng mắc cài sứ. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN