NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí thực hiện Implant nha khoa tại Đăng Lưu

Facebook

Chi phí thực hiện Implant nha khoa tại Đăng Lưu như thế nào? Vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi có ý định niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Chi phí thực hiện Implant nha khoa tại Đăng Lưu 1
Trồng răng Implant tại Nha khoa Đăng Lưu *

Cấy ghép răng Implant Nha khoa là như thế nào?

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp nha khoa phục hồi răng đã mất bằng cách dùng một trụ Implant cấy vào trong xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên giúp cho bệnh nhân phục hồi  những chiếc răng đã mất cả về hình dáng, màu sắc. Trụ  implant  đóng vai trò như một chiếc chân răng thay thế, răng Implant sau khi hoàn thành sẽ chắc khỏe, đẹp tự nhiên đồng thời ngăn chặn tình trạng tiêu xương tự nhiên.

Cấy ghép Implant là một quy trình can thiệp sâu nên nó yêu cầu về mặt kỹ thuật khá cao. Để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả, bạn phải đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiệ. Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín nhất tại Tp HCM hiện nay, là nơi quy tụ một đôi ngũ đông đảo các cán bộ Y bác sĩ được đào tạo bài bản qua trường lớp và đã được tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài nên đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những máy móc hiện đại, cấy ghép implant tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Chi phí thực hiện Implant nha khoa tại Đăng Lưu 2
Thực hiện cấy ghép răng mang lại kết quả như ý muốn cho mọi người *

Chi phí thực hiện Implant nha khoa tại Đăng Lưu

Mức chi phí cấy ghép Implant ở Nha Khoa Đăng Lưu được cho là khá hợp lý và tùy thuộc vào sự chọn lựa của bạn mà quyết định chi phí thực hiện hiện.

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.

Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo giá cấy ghép Implant qua bảng kê như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ Titanium2.500.000/răng
Răng sứ Zirconia5.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về chi phí thực hiện Implant nha khoa tại Đăng Lưu bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua bạn bè, người thân hoặc đến trực tiếp nha khoa của chúng tôi để được tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN