NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu?

Facebook
Chi phí trồng răng implant bao nhiêu thưa bác sĩ? Em có nhu cầu muốn thực hiện trồng răng implant nên mong bác sĩ tư vấn giúp mức chi phí thực hiện phương pháp trên. Em xin cảm ơn. (Thùy Ngân- 27 tuổi)
Bác sĩ tư vấn:
Chào bạn Ngân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi chi phí trồng răng implant bao nhiêu chúng tôi xin trả lời như sau:
Chi phí trồng răng implant bao nhiêu -1
Chi phí trồng răng implant bao nhiêu?

Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà các khuyết điểm ngày một phổ biến, mọi lứa tuổi, mọi đối tượng khác nhau đều có thể gặp phải. Do đó, khi gặp phải các khuyết điểm việc nhanh chóng tìm phương pháp điều trị là điều cần thiết. Với trồng răng implant bạn có thể lựa chọn phương pháp này để khắc phục các khuyết điểm như: mất răng, gãy răng, răng bị sứt, mẻ,… những khó khăn mà bạn gặp phải khi rơi vào các khuyết điểm này sẽ được khắc phục một cách hoàn hảo.

Tác dụng trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là giải pháp trồng răng giả cố định giúp bạn lấy lại cho mình hàm răng như ý muốn, đồng thời sau khi thực hiện xong hàm răng của bạn cũng sẽ trông chắc, khỏe hơn, do đó bạn có thể thoải mái ăn uống mà không lo ngại nhiều sẽ ảnh hưởng đến hàm răng. Sau khi điều trị bằng phương pháp này bạn sẽ hài lòng với kết quả dịch vụ này đem lại. Bạn yên tâm là trồng răng implant sẽ không có cảm giác đau đớn nhiều vì trước khi tiến hành các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho bạn giúp bạn có sự thoải mái nhất khi thực hiện.

Để trồng răng implant hiệu quả đòi hỏi người bác sĩ phải có trình độ và tay nghề cao, trang thiết bị thực hiện phải hiện đại vì vậy, để thực hiện một cách an toàn bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để tiến hành thực hiện. Các cơ sở nha khoa được cấp phép thực hiện trồng răng implant là những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để đến đây thực hiện trồng răng implant.

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu-2
Implant khắc phục các nhược điểm của hàm răng

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu?

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu dựa vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng chủ yếu là phụ thuộc vào cơ sở nha khoa bạn chọn và mức độ hư tổn trên răng của bạn đến đâu,…

Dưới đây là mức chi phí trồng răng implant, các bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ GIÁ (VNĐ)
I. IMPLANT
1. Implant Nobel (Mỹ) 19,000,000
2. Implant C1 (Đức) 12,300,000
3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc) 9,000,000
II. ABUTMENT
1. Abutment Nobel (Mỹ) 6,700,000
2. Abutment C1 (Đức) 5,600,000
3. Abutment Neo Biocare (Hàn Quốc) 4,500,000
III. RĂNG SỨ
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu -3
Trồng răng implant cho bạn hàm răng chắc khỏe

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về chi phí trồng răng implant bao nhiêu. Hãy nhanh chóng đến các trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn.

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách khắc phục tình trạng răng rụng sớm thì hãy tham khảo phương pháp cấy ghép răng implant. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề sẽ giúp bạn cắm implant nhanh chóng, hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN