NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu?

Facebook
Chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu? Để có được hàm răng như ước muốn nhiều người đã làm mọi cách để hàm răng đẹp, sáng bóng tự tin với mọi người hơn, để đáp ứng nhu cầu đó công nghệ cấy ghép răng Implant đã ra đời. Cấy ghép Implant giúp hạn chế những khuyết điểm của răng như gãy răng, mất răng… Vậy chi phí cấy ghép răng Implant như thế nào? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Cấy ghép răng Implant nha khoa như thế nào?

Thực tế cho thấy khi bạn  bị gãy một chiếc răng hoặc phải nhổ bỏ đi vì sâu răng sẽ tạo thành khoảng trống. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẫm mỹ răng miệng mà sâu xa hơn nó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nguyên nhân là do những chiếc răng bên cạnh không có điểm tựa sẽ khiến cho sức nhai bị giảm, dễ lung lay và phát sinh các bệnh răng miệng.

Chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu? 1
Cấu tạo răng implant nha khoa

Cấy ghép răng bằng Implant là phương pháp sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Màu răng sau khi cấy ghép cũng giống với răng thật nên bạn sẽ thoải mái với nụ cười tươi.

Chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu? 2
Chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu?

Chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu?

Quy trình cấy ghép răng Implant được thực hiện bao gồm những bước cơ bản sau:

Đầu tiên các BS sẽ khám tổng quát để kiểm tra sức khỏe răng của bạn, thử xương có còn chắc khỏe không để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
Bước tiếp theo: Để giữ đảm bảo vệ sinh cho quá trình cấy ghép răng, các BS sẽ Tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng và trám răng nếu răng bạn bị sâu.

Chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu? 3
Thao tác cấy ghép răng implant nha khoa*

Bước thực hiện cấy ghép được thực hiện bởi những Bs có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa để đảm bảo độ an toàn và chính xác. Tùy vào mức độ chắc khỏe của xương và độ khó của răng mà BS sẽ xác định chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu và bạn có đủ điều kiện để tham gia vào phương pháp này hay không.

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 
DỊCH VỤGIÁ (VNĐ) *
I. IMPLANT
1. Implant California (Mỹ)11,200,000 ~ (500 USD)
2. Implant C1 (Đức)14,300,000 ~ (650 USD)
3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc)10,000,000 ~ (450 USD)

Thông thường, với những chiếc răng khó, đã bị mất xương lâu ngày thì phải đợi 7 – 8 ngày mới có thể ghép Implant. Những trường hợp khác có thể cấy ghép được ngay. Chính vì vậy, bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN