NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có nên thực hiện phẫu thuật hàm hô không?

Facebook
Có nên thực hiện phẫu thuật hàm hô không thưa bác sĩ? Khuyết điểm hàm hô làm tôi không tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tôi có tìm hiểu thấy nhiều người khuyên đi phẫu thuật hàm hô. Vậy có nên thực hiện không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. (Khoa Đăng)
Bác sĩ tư vấn:
Chào Khoa Đăng Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Nha Khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi có nên thực hiện phẫu thuật hàm hô không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Có nên thực hiện phẫu thuật hàm hô không?

Do cấu tạo cơ thể từ lúc sinh ra, nhiều người không may đã mắc phải tình trạng hàm hô khiến cho khuôn mặt kém duyên. Hiện nay, để khắc phục tình trạng hàm hô do cấu trúc xương hàm, các bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên áp dụng giải pháp phẫu thuật hàm hô. Đây là quá trình phẫu thuật an toàn và diễn ra trong thời gian rất ngắn.
Có nên thực hiện phẫu thuật hàm hô không ? 1
Bác sĩ phân tích kết quả chụp hình xương hàm của khách hàng

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp có thể khắc phục tình trạng hô hiệu quả tối ưu. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt và điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành dời xương hàm trên lùi ra sau cho cân đối với khớp cắn hàm dưới. Đường mổ được thực hiện bên trong khoang miệng nên bạn sẽ không lo lắng bị để lại sẹo sau khi điều trị.

Hiện nay, giải pháp này ra đời khắc phục được hầu hết những hạn chế của phương pháp chỉnh nha niềng răng. Chỉ cần thực hiện 1 lần điều trị bạn đã có thể xóa bỏ hoàn toàn nỗi mặc cảm hàm hô của mình. Trong khi việc khắc phục tình trạng hô bằng niềng răng tốn của bạn khá nhiều thời gian nhưng đôi khi lại không được hiệu quả cao.

Có nên thực hiện phẫu thuật hàm hô không ? 2
Phẫu thuật hàm hô được chỉ định khắc phục các trường hợp răng hô vẩu

Đối tượng có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô

  • Khách hàng là cả nam và nữ trên 18 tuổi.
  • Trường hợp răng hô do hàm hay do cả răng và hàm.
  • Trường hợp biến dạng xương hàm, khớp cắn lệch lạc.
  • Dành cho những khách hàng đang có nhu cầu chỉnh sửa khuôn mặt cân đối hơn

Phẫu thuật hàm hô là dịch vụ đơn giản hay phức tạp?

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô là phương pháp có ưu điểm vượt trội và độ an toàn cao. Sau khi thăm khám tổng quát, các bác sĩ sẽ cho lời khuyên và giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp. Phẫu thuật hàm hô là phương pháp đòi hỏi những yêu cầu rất cao về chuyên môn và chức năng mới đảm bảo ca điều trị thành công. Vì vậy, tốt nhất khi có ý định thực hiện phẫu thuật hàm hô chúng ta nên đến những trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện cho đảm bảo an toàn.

Có nên thực hiện phẫu thuật hàm hô không ? 3
Phẫu thuật hàm hô giúp bạn có hàm răng đều đẹp hơn

Xin giới thiệu với các bạn Nha Khoa Đăng Lưu là một địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đây đánh giá cao. Tại đây, trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến Thạc sĩ về chỉnh hình Răng – Hàm – Mặt của Trường ĐH Y khoa Quốc tế Münster – CHLB Đức. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại đây.

Hy vọng những thông tin chi tiết trên đây sẽ giúp bạn hiểu một cách chi tiết có nên thực hiện phẫu thuật hàm hô không? Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn đầy đủ.

Nhổ răng khôn mọc lệch sẽ giúp bạn tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm. Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện nhổ răng khôn bằng phương pháp hiện đại, không gây đau đớn hay chảy máu nhiều, giúp bạn loại bỏ răng khôn một cách suôn sẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN