NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy Implant quy trình thực hiện như thế nào?

Facebook

Cấy Implant quy trình thực hiện như thế nào thưa bác sĩ? Phương pháp cấy ghép răng với implant là sự lựa chọn đầu tiên của em để khắc phục khuyết điểm gãy răng. Em muốn tìm hiểu quy trình thực hiện để hiểu thêm về phương pháp này, mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn. ( Bảo Hạnh, 30 tuổi)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Hạnh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi cấy Implant quy trình thực hiện như thế nào, chúng tôi xin trả lời như sau

 Cấy Implant quy trình thực hiện như thế nào-1
Cấy Implant quy trình thực hiện như thế nào?

Tác dụng cấy ghép răng implant ?

Cấy ghép implant ngày nay đã không còn xa lạ với nhiều người nữa. Đây là phương pháp nha khoa mang lại những hiệu quả cao trong việc khắc phục các khuyết điểm trên răng. Với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa, phương pháp này đã ngày một hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhờ cấy ghép Implant, bạn sẽ có hàm răng  chắc, khỏe hơn và  thoải mái ăn uống những món ăn mà mình yêu thích. Đồng thời, khi thực hiện phương pháp này, bạn còn được các bác sĩ tiến hành khắc phục các bệnh lý về răng miệng, giúp bạn tự tin hơn với hàm răng trắng, sáng của mình.

Cấy Implant quy trình thực hiện như thế nào?

Cấy ghép implant là một quy trình can thiệp được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế trong một môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh vô trùng. Đầu tiên, để xác định chính xác vị trí răng cần cấy ghép các bác sĩ sẽ thăm khám tình hình của bạn và tiến hành điều trị các bệnh lý về răng miệng nếu có. Tiếp theo, tiến hành chụp X-quang để xác định vị trí răng cần cấy ghép để đưa ra phác đồ điều trị để tiến hành thực hiện.

Cấy Implant quy trình thực hiện như thế nào? 2
Quy trình cấy ghép implant tại nha khoa*

Trực tiếp thực hiện cấy ghép implant là những bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, có đầy đủ trang thiết bị giúp cho quá trình điều trị diễn ra thuận lợi và đảm bảo theo đúng tiến độ đề ra. Các bác sĩ sẽ dùng khoan nha khoa để khoan và ghép implant vào xương hàm. Chờ khi implant tích hợp với xương hàm bạn sẽ được phục hình răng sứ lên trên, hoàn thành ca cấy ghép implant. Thời gian thực hiện cấy ghép implant phụ thuộc vào tình trạng xương hàm của bạn như thế. Nếu xương hàm của bạn còn tốt, có thể phục hình răng sứ ngay. Nếu bạn bị mất răng lâu ngày thì bạn ghép xương nâng xoang rồi mới thực hiện cấy ghép implant được. Quá trình này sẽ mất nhiều thời gian và chi phí hơn.

 Cấy Implant quy trình thực hiện như thế nào-3
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cấy ghép implant

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cấy Implant quy trình thực hiện như thế nào đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN