NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất?

Facebook

Cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất? Là thắc mắc em muốn được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn. Thời gian đến em muốn đi niềng răng để khắc phục khuyết điểm răng hô, tuy nhiên em còn băn khoăn vấn đề trên. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Như Quỳnh – 28 tuổi, Quận 12)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp:

Chào Như Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất? 1
Cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất?

Các loại mắc cài niềng răng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại mắc cài và mỗi loại mắc cài sẽ tương ứng với một phương pháp niềng răng khác nhau. Các loại mắc cài niềng răng thường dùng phổ biến hiện nay bao gồm các loại sau đây: mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng và mắc cài mặt trong

* Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để  khung niềng răng . Ưu điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài inox là tính hiệu quả cao và chi phí niềng răng kim loại cũng khá thấp so với các phương pháp khác.

Cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất? 2
Niềng răng thẩm mỹ *

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài. Mắc cài sứ có ưu điểm là thẫm mỹ và hầu như không gây dị ứng với sức khỏe người sử dụng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng mắc cài sứ

* Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Niềng răng mắc cài tự động khá thẫm mỹ lại tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian đến cơ sở nha khoa

*Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Phương pháp này rất thẫm mỹ và hầu như không ai phát hiện được bạn đang đeo mắc cài niềng răng.

niềng răng có đắt không

Niềng răng ở đâu tốt nhất?

Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc hiện nay về cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất. Niềng răng là một quy trình khá đơn giản, và không đau đớn cho người điều trị. Tuy nhiên, phương pháp này lại đòi hỏi cao ở tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng như thiết bị của cơ sở nha khoa thực hiện phải đạt yêu cầu..

Chính vì vậy, để niềng răng hiệu quả, bạn nên tìm hiểu kỹ để đến với những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng. Những cơ sở nha khoa này sẽ có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng  đồng thời môi trường làm việc đảm bảo vệ sinh vô trùng. Các tiêu chí này sẽ giúp cho việc niềng răng diễn ra thuận lợi, an toàn và đạt hiệu quả cao.

Bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của các chuyên gia Nha khoa, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đem lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN