NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có thể niềng răng một hàm hay không bác sĩ Nha khoa?

Facebook

Có thể niềng răng một hàm hay không? Khuyết điểm hô hàm trên nên em có ý định đi niềng răng thẩm mỹ để khắc phục. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia. (Hà Anh – 24 tuổi, Quận 1)

Hỗ trợ giải đáp băn khoăn:

Chào bạn Hà Anh!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Có thể niềng răng một hàm hay không bác sĩ Nha khoa? của bạn sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp như sau:

Có thể niềng răng một hàm hay không? 1
Có thể niềng răng một hàm hay không bác sĩ Nha khoa? *

Có thể niềng răng một hàm hay không? 

Niềng răng là phương pháp thực hiện cho 2 hàm đây là điều dễ hiểu, bởi ngoài việc điều chỉnh các răng về đúng chỗ tạo nên nét thẩm mỹ thì phương pháp niềng răng còn giúp cho bạn có được một khớp cắn chính xác hoàn hảo. Để giúp bạn thoải mái ăn uống nghiền nát thức ăn.

Nhưng không phải trường hợp nào cũng sử dụng phương pháp niềng răng hai hàm này. Bởi hiện nay có một số trường hợp hàm trên hoặc hàm dưới đã đều và đẹp chỉ cần giúp chỉnh sữa lại một hàm thì có thể giúp hàm răng của bạn đẹp hơn và tạo khớp căn giữa hàm dưới hoặc hàm trên trùng nhau. Do đó niềng răng hàm dưới hoặc niềng răng hàm trên đều có thể được. Nhưng phương pháp này thường là rất khó cần đòi hỏi bác sĩ phải có được tay nghề cao hơn trong ngành chỉnh nha.

Có thể niềng răng một hàm hay không bác sĩ Nha khoa? 2
Niềng răng 1 hàm vẫn đem lại hiệu quả*

Đúng hiện nay để tìm để tìm được một trung tâm nha khoa uy tín sẽ là rất khó khăn bởi có quá nhiều trung tâm nha khoa mọc lên khiến cho bệnh nhân lúng túng không biết nên chọn nha khoa nào đề điều trị. Nhưng các bạn hãy nhớ một nha khoa tốt sẽ có những bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm trong điều trị chỉnh nha, lại có cả các trang thiết bị máy móc tốt nhất giúp cho việc điều trị cho bệnh nhân được tốt nhất.

Đồng thời bạn cũng có thể thông qua những người bạn người thân anh em trong gia đình giới thiệu để giúp bạn tìm ra một trung tâm nha khoa tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN