NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất?

Facebook
Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất? Sở hữu hàm răng đều, đẹp là mong muốn của tất cả mọi người. Niềng răng ra đời đáp ứng được nhu cầu của con người cả vừa khắc phục những khuyết điểm vừa tăng cường tính thẩm mỹ khuôn mặt. Nhưng để có được kết quả đó, bạn phải đến đúng cơ sở nha khoa. Vậy, niềng răng ở đâu tốt nhất? Cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ.

Đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khác nhau, niềng răng cùng với sự phát triển và hoàn thiện không ngừng đã ngày càng cho ra đời rất nhiều các loại mắc cài khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm riêng, khi đến trung tâm nha khoa các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn loại mắc cài phù hợp. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về ưu, nhược điểm mỗi loại.

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất? 1
Niềng răng với khay niềng trong suốt

Ưu nhược điểm các loại mắc cài

Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để khung niềng răng . Ưu điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài inox là tính hiệu quả cao và chi phí niềng răng kim loại cũng khá thấp so với các phương pháp khác.

Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài. Mắc cài sứ có ưu điểm là thẫm mỹ và hầu như người khác khó phát hiện bạn đang niềng răng vì màu mắc cài giống như răng thật bạn vậy, đặc biệt không gây dị ứng với sức khỏe người sử dụng vì vậy bạn có thể yên tâm khi dùng mắc cài này.

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất? 2
Nhiều loại khí cụ thông dụng hiện nay

Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Niềng răng mắc cài tự động khá thẫm mỹ lại tiện lợi vì bạn sẽ ít phải đến trung tâm nha khoa, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Mắc cài mặt trong

Đây là phương pháp thể hiện sự phát triển của các loại mắc cài. Phương pháp này rất thẫm mỹ và hầu như không ai phát hiện được bạn đang đeo mắc cài niềng răng nhưng nhược điểm vì mắc cài ở trong nên rất khó vệ sinh.

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất?

Mỗi loại mắc cài ở trên đều đem lại những ưu, nhược điểm riêng nhưng nếu đến đúng cơ sở nha khoa. Các bác sĩ tiến hành điều trị sẽ hạn chế những nhược điểm đồng thời với tay nghề, kinh nghiệm cao của bác sĩ khi lựa chọn các trung tâm nha khoa uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình thực hiện và đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất? 3
Trung tâm nha khoa uy tín

Khi đến trung tâm nha khoa uy tín, bạn cũng sẽ không phải trải qua cảm giác đau đớn nhiều vì kinh nghiệm bác sĩ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi điều trị có khi không đau nếu đau chỉ là do bạn chưa quen với việc đeo mắc cài. Có thể khẳng định, bạn sẽ hài lòng khi thực hiện dịch vụ này.

Bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của bác sĩ, bạn sẽ hài lòng với kết quả đem lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN