NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Công dụng của các loại mắc cài niềng răng

Facebook
Công dụng của các loại mắc cài niềng răng – Những người gặp phải khiếm khuyết ở răng luôn mong muốn khắc phục tình trạng răng của mình bằng phương pháp niềng răng gắn mắc cài. Cùng chúng tôi ngay bây giờ tìm hiểu những công dụng của các loại mắc cài niềng răng.

Ai cũng muốn sở hữu hàm răng đẹp nhưng nhiều người không may rơi vào trường hợp răng mọc lệch lạc, răng móm, răng hô… Niềng răng đã khắc phục những khiếm khuyết trên đem lại hàm răng đều đặn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và trông hàm răng của bạn sẽ thẳng hàng, khớp cắn chuẩn và thời gian điều trị rất phù hợp.

Công dụng của các loại mắc cài niềng răng 1
Niềng răng giúp cải thiện thẩm mỹ*

Công dụng của các loại mắc cài niềng răng

Niềng răng ra đời có ý nghĩa rất quan trọng và sự phát triển của ngành y học niềng răng lại càng khẳng định hiệu quả của nó. Niềng răng không chỉ làm hàm răng đều đẹp hơn mà còn làm trục chân răng thẳng đúng vị trí giúp làm tăng sức nhai cho hàm, đồng thời khớp cắn ngay ngắn hơn. Khi đó khẩu hình chuẩn hơn, răng đều khiến khuôn mặt hài hòa hơn. Sau niềng răng bạn vệ sinh răng miệng cũng rất dễ dàng tránh được một số bệnh về răng miệng.

Công dụng của các loại mắc cài niềng răng 2
Công dụng của các loại mắc cài niềng răng

Bên cạnh những tác dụng của niềng răng sẽ càng thể hiện rõ hơn nếu thực hiện đúng kỹ thuật, được tiến hành bởi bác sỹ điều trị giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong chỉnh nha thực tế.

Nhưng thực tế có không ít trường hợp gặp phải các vấn đề trong chỉnh nha như gắn mắc cài không đúng, lực kéo quá yếu, hoặc BS không điều trị các vấn đề về răng miệng trước khi chỉnh nha ảnh hưởng đến lực kéo có thể quá mạnh hoặc quá yếu, gây đau ê buốt trong thời gian dài và dễ bị tổn thường về răng miệng.

Làm sao để chỉnh nha an toàn hiệu quả?

Nếu biết cách khắc phục đến với các cơ sở nha khoa uy tín nơi có đội ngũ y BS tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm điều trị thật tỉ mỉ trong các bước thực hiện và tư vấn cách chăm sóc, điều trị đúng cách. Hiệu quả mà nó mang lại sẽ rất cao bởi những tác dụng của niềng răng.

Công dụng của các loại mắc cài niềng răng 3
Cần chăm sóc răng miệng thật tốt sau chỉnh nha

Nếu chăm sóc răng miệng cẩn thận và chu đáo cùng với công nghệ, kỹ thuật tân tiến, hiện đại bạn có thể yên tâm về hàm răng của mình và tự tin khi giao tiếp với người khác. Sauk hi niềng răng bạn cũng nên tái khám đúng hẹn để BS thăm khám nhằm khắc phục kịp thời những vấn đề có thể xảy ra, mang lại sự hài lòng tối đa cho bạn.

Trên đây là những chia sẻ về công dụng của các loại mắc cài niềng răng. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN