NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giá làm răng implant tại nha khoa uy tín

Facebook
Giá làm răng implant tại nha khoa uy tín – Tai nạn hoặc nhiều lý do khác đã khiến cho bạn mất đi chiếc răng của mình. Bạn muốn tìm kiếm một giải pháp thay thế cho chiếc răng bị mất một cách tối ưu nhất. Cấy ghép Implant là phương pháp đã được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Cùng nhau tìm hiểu thêm về phương pháp này cũng như Giá làm răng implant tại nha khoa uy tín để bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Cấy ghép răng implant như thế nào?

Cấy ghép implant nha khoa cho những bệnh nhân bị mất một hay nhiều chiếc răng trên cung hàm là một phát minh mới của ngành nha khoa mang lại hiệu quả cao. Cấy ghép Implant nha khoa sử dụng trụ denta implant làm bằng chất liệu Titan thay vào xương hàm chỗ vị trí của răng bị mất rồi gắn răng sứ lên trên. Nhờ có trụ Implant có chức năng như giá đỡ mà răng của bạn có kết cấu chắc chắn và khỏe mạnh hơn.

Giá làm răng implant tại nha khoa uy tín 1
Các giai đoạn cấy ghép phục hình răng

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, yêu cầu kỹ thuật rất cao vì vậy để thực hiện bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện an toàn và hiệu quả. Nha khoa Đăng Lưu được đánh giá là cơ sở nha khoa uy tín  ở Việt Nam hiện nay đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant. Nhờ trang bị đầy đủ những điều kiện để cấy ghép Implant, nha khoa Đăng Lưu đã được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Đến nha khoa Đăng Lưu cấy ghép Implant, bạn sẽ yên tâm bởi đội ngũ BS  tay nghề cao, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phấu thuật cấy ghép Implant. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant một cách an toàn và hiệu quả.

Giá làm răng implant tại nha khoa uy tín 2
Quy trình cấy ghép răng implant đạt chuẩn

Bảng giá làm răng implant tại nha khoa uy tín

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ tin cậy để thực hiện cấy ghép implant bởi khi thực hiện cấy ghép Implant tại đây sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả với mức chi phí rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam vì vậy bạn không phải chần chừ khi quyết định cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu . Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường chi phí cho một ca cấy ghép Implant 1 răng là từ 18.000.000đ – 21.000.000đ.

Giá làm răng implant tại nha khoa uy tín 3
Giá làm răng implant tại nha khoa uy tín làm hài lòng khách hàng

Những chia sẻ của chúng tôi về giá làm răng implant tại nha khoa uy tín phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN