NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả cố định có đau không?

Facebook

Trồng răng giả cố định có đau không? Là băn khoăn của tôi khi có ý định lựa chọn phương pháp này. Khuyết điểm mất răng tôi e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh, vì vậy tôi muốn đi trồng răng giả. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia. (Minh Hiếu – 41 tuổi, Quận 10)

Bác sĩ Nha khoa tư vấn:

Chào anh Minh Hiếu!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Trồng răng giả cố định có đau không? của anh sẽ được giải đáp như sau:

Trồng răng giả cố định có đau không? 1
Trồng răng giả cố định có đau không?

Tìm hiểu về phương pháp trồng răng giả

Khi răng của bạn bị hư tổn quá mức như đã gãy tới sát chân thì chỉ có thể thực hiện một trong 2 phương pháp là làm cầu răng và ghép răng Implant vì thân răng đã gãy toàn bộ thì không thể mài cùi để bọc răng sứ nữa.

Hai phương pháp cầu răng và Implant, làm cầu răng tuy có chi phí thấp hơn nhiều, nhưng lại không hiệu quả bằng phương pháp Implant răng. Cầu răng được thực hiện chỉ khi có ít nhất 3 răng tựa vào 2 cùi răng hai bên răng gãy. Có nghĩa là bạn buộc phải mài 2 cùi răng khỏe mạnh bên cạnh mới thực hiện được phương pháp này. Nhưng nếu là Implant răng thì không cần phải mài bất cứ cùi răng khỏe nào.

Tuy nhiên, bạn phải thật sự qua tâm việc nhổ chân răng để cấy chân răng nhân tạo và làm chụp răng sứ bên trên. Theo các nha sĩ, chân răng nhân tạo có thể bền chắc và tốt hơn cả răng thật, lại duy trì được lâu dài nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi trồng răng giả bằng cách này. Vấn đề mà bạn đáng quan tâm là trồng răng implant chi phí khá cao, nhưng nó hoàn toàn tương xứng với loại răng phục hình vì nó có thể tạo ra răng mới giống như răng thật, sức nhai tốt hơn răng thật.

Trồng răng giả cố định có đau không? 2
Kỹ thuật trồng răng Implant

Trồng răng giả cố định có đau không?

Khi bạn thực hiện phương pháp phục hình nào thì cũng không nên quá lo ngại tới vấn đề trồng răng giả cố định có đau không? Vì ngày nay cùng với kỹ thuật và công nghệ nha khoa hiện đại thì việc trồng răng giả hết sứ nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau trong khi thực hiện. Thuốc tê được sử dụng hiện nay là loại tốt, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút. Sau khi trồng răng, thuốc tê hết dần bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt nhanh hết. Quy trình công nghệ được tối tân tất cả các thao tác nên đảm bảo nhanh giúp cảm giác đau nhức qua đi khá nhanh.

Trồng răng giả cố định có đau không? 3
Trụ Implant Nha khoa

Đây là điều có thật đối với tất cả các cơ sở nha khoa khi thực hiện các ca làm răng. Đây thực sự là niềm vui lớn đối với tất cả các bệnh nhân vì sẽ đảm bảo cho học sự thoải mái, tin tưởng và hài lòng tối đa nhất sau khi hoàn thành việc phục hình. Bạn vẫn sẽ luôn tỏa sáng với nụ cười tươi của mình kết quả mang lại của việc phục hình răng.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Trồng răng giả cố định có đau không? của anh Minh Hiếu. Chúc anh sớm khắc phục được khuyết điểm và lấy lại được nụ cười tự tin.

Không phải tự nhiên mà nhiều người lựa chọn trồng răng sứ venus. Mão sứ venus có chất lượng cao, giúp quá trình phục hồi răng miệng diễn ra nhanh hơn. Hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ trồng răng sứ an toàn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN