NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp cấy ghép Implant không đau

Facebook
Giải pháp cấy ghép Implant không đau – Ngày nay, cấy ghép Implant đã ứng dụng nhiều thành công của khoa học kỹ thuật nhằm cấy ghép implant tiện lợi, nhanh chóng và không đau đớn. Giải pháp cấy ghép Implant không đau đã mang lại cho khách hàng cơ hội cấy ghép Implant tốt nhất.

Giải pháp cấy ghép Implant không đau

Cấy ghép Implant nha khoa là công nghệ trồng răng hiện đại nhất hiện nay, giúp cho bệnh nhân phục hồi những chiếc răng đã mất cả về hình dáng, màu sắc cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ.  Cấy ghép Implant ngày nay đã ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật giúp cho quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, không sung đau, không gây chảy máu nhiều.

Giải pháp cấy ghép Implant không đau 1
Trồng răng implant tại nha khoa uy tín*

Để cấy ghép Implant an toàn, nhanh chóng và không đau đớn, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín nhất tại Tp HCM hiện nay đã được cấp giấy phép hoạt động cấy ghép Implant. Đến cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ nơi đây vô cùng chuyên nghiệp lại có kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant. Tay nghề của Dr Nguyễn Quang Tiến cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những máy móc hiện đại, cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Giải pháp cấy ghép Implant không đau 2
Cấu tạo răng implant nha khoa

Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu là bao nhiêu tiền?

Mức chi phí cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu được cho là khá hợp lý và tùy thuộc vào sự chọn lựa của bạn mà quyết định chi phí thực hiện hiện.

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

-Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.

-Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo giá cấy ghép Implant qua bảng kê như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ titanium2.500.000/răng
Răng sứ Zirconia5.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng
Giải pháp cấy ghép Implant không đau 3
Giải pháp cấy ghép Implant không đau*

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về giải pháp cấy ghép Implant không đau bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN