NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm gì sau khi cấy ghép Implant?

Facebook
Làm gì sau khi cấy ghép Implant? Cấy ghép Implant nha khoa là một quy trình can thiệp sâu  vào xương hàm để gắn trụ Implant và gắn răng sứ lên trên. Việc phẫu thuật can thiệp sâu này yêu cầu việc chăm sóc sau cấy ghép Implant đúng cách rất quan trọng.

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp trồng một chiếc răng mới ngay tại vị trí răng bị mất. Cấy ghép Implant sử dụng một chiếc răng giả có cấu tạo gồm một  trụ implant để cấy vào trong xương hàm rồi bọc răng sứ lên trên đảm bảo sức nhai cũng như sức khỏe cho khớp cắn. Sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ có hàm răng mới, đều, đẹp hơn.

Làm gì sau khi cấy ghép Implant 1
Cấy ghép răng implant giúp phục hình hiệu quả răng bị mất*

Làm gì sau khi cấy ghép Implant?

– Sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ cảm thấy hơi sưng đau. Đây là phản ứng bình thường nên bạn không phải lo lắng. Bạn nên dùng nước đá lạnh để chườm môi hay má tương ứng với vùng cấy ghép implant. Sau vài ngày, bạn sẽ bớt sưng đau

– Có thể có vết bầm ở môi hay má, sau 2-3 ngày sẽ khỏi

–  Không đẩy lưỡi, hay dùng tay chùi màng trắng nơi vết thương.

– Không khạc nhổ liên tục.

– Không hút thuốc, đồ uống có cồn ( bia, rượu ) các chất kích thích 2 tuần trước khi cấy ghép implant và 2 – 4 tuần sau khi cấy ghépImplant
–  Dùng thuốc theo đơn của BS

– Tái khám đúng hẹn theo chỉ định của BS

– Khi có dấu hiệu bất thường như: chảy máu nhiều, sưng lớn, hãy gọi điện cho bác sĩ hay đến lại phòng khám.

Làm gì sau khi cấy ghép Implant? 2
Làm gì sau khi cấy ghép Implant?

Cấy ghép Implant ở đâu hiệu quả nhất?

Cấy ghép Implant nha khoa là một loại phẫu thuật nha khoa cần đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ nên đòi hỏi cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa đủ kinh nghiệm chuyên môn cùng với thiết bị phải đạt các tiêu chuẩn khắt khe về y tế.  Vì vậy, để cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả, bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ BS có tay nghề, có kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình cấy ghép Implant được diễn ra thuận lợi, an toàn và hiệu quả nhất. Các Bs nha khoa cũng sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc sau khi cấy ghép Implant sao cho đúng và đạt yêu cầu.

Làm gì sau khi cấy ghép Implant? 3
Các bộ phận cấu thành nên răng implant

Những chia sẻ của chúng tôi về làm gì sau khi cấy ghép Implant ở trên hi vọng sẽ giúp bạn an tâm răng cấy ghép Implant không đau như bạn tưởng tượng. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN