NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm implant tại Đăng Lưu

Facebook
Làm implant tại Đăng Lưu – Bạn bị mất một chiếc răng, bạn muốn phục hồi lại thẩm mỹ cũng như sức nhai cho hàm răng của mình bằng phương pháp nha khoa tốt nhất. Hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện cấy ghép implant và hài lòng về kết quả đạt được sau khi làm implant tại Đăng Lưu.

Ưu điểm làm implant tại Đăng Lưu

Trước khi Implant ra đời đã có rất nhiều phương pháp trồng răng giả truyền thống được áp dụng. Tuy cũng có tác dụng trong việc cải thiện sức nhai nhưng cũng bộc lộ không ít nhược điểm. cấy ghép Implant ra đời có những ưu điểm như sau:

Làm implant tại Đăng Lưu 1
Phương pháp phục hình răng hiệu quả
  • Răng sau khi cấy ghép sẽ vững chãi, chắc chắn giúp cải thiện chức năng nhai, duy trì cấu trúc xương hàm thêm chặt chẽ.
  • Không làm tổn thương các răng bên cạnh. Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương do mất răng, giúp bạn không bị móm sau khi mất răng.
  • Mang lại thẩm mỹ cho nụ cười. Răng được chế tác có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt với răng thật.
  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Các chất liệu thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu đều là những chất liệu có độ tương thích với cơ thể cao vì vậy mà không gây dị ứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
  • Duy trì hiệu quả lâu dài hơn các phương pháp trồng răng giả truyền thống thông . Thông thường, răng giả chỉ có tuổi thọ khoảng 10 năm là cao nhưng răng cấy ghép implant được chứng minh thực tế là có tuổi thọ trên 20 năm, với những bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì có thể lên đến suốt đời.
Làm implant tại Đăng Lưu 2
Làm implant tại Đăng Lưu an toàn mà mang lại hiệu quả cao

Tuy nhiên, Cấy ghép Implant là một kỹ thuật tương đối khó vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để thực hiện an toàn và hiệu quả. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín  ở Việt Nam hiện nay đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant, đem lại niềm vui cũng như những phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Giá răng implant tại nha khoa Đăng Lưu như thế nào?

Mức chi  phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu được tính  rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường chi phí cho một ca cấy ghép Implant 1 răng là từ 18.000.000đ – 21.000.000đ.

Làm implant tại Đăng Lưu 3
Quy trình cấy ghép răng implant

Những chia sẻ của chúng tôi về làm implant tại Đăng Lưu phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN