NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng như thế nào?

Facebook

Chi phí niềng răng như thế nào? Là băn khoăn của em khi có ý định đi niềng răng khểnh. Khuyết điểm răng bị hô khểnh nên em mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Em muốn đi niềng răng để khắc phục những còn băn khoăn về khoản chi phí. Vậy mong các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp em. (Thanh Thanh – 27 tuổi, Quận 12)

Bác sĩ Nha khoa tư vấn:

Chào bạn Thanh Thanh!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Chi phí niềng răng như thế nào? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Chi phí niềng răng như thế nào? 1
Niềng răng thẩm mỹ *

Niềng răng có mấy loại?

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật y học đã xuất hiện nhiều phương pháp niềng răng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn sau đây:

  • Niềng răng mặt trong
  • Niềng răng mắc sứ
  • Niềng răng với mắc cài kim loại
  • Niềng răng với mắc cài vàng
  • Niềng răng với mắc cài sứ
  • niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">Niềng răng mắc cài sứ tự buộc
  • Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi

Tùy vào tình trạng răng của bạn mà bác sĩ sẽ giúp bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với mình đồng thời, phù hợp với túi tiền của bạn.

Chi phí niềng răng như thế nào? 2
Niềng răng Invisalign *

Niềng răng mất bao lâu?

Cũng như các phương pháp thẩm mỹ, niềng răng cần có thời gian lâu dài để có được kết quả như mong đợi. Để có được nụ cười xinh tươi, bạn phải cần thời gian từ 1,5 – 2,5 năm. Tùy theo kế hoạch điều trị của bác sĩ cũng như tình trạng răng của bạn mà thời gian niềng răng có thể dài hoặc ngắn hơn. Nếu bạn tuân thủ theo lịch trình của bác sĩ và tái khám đúng hẹn thì thời gian niềng răng có thể được rút ngắn lại.

Mọi người đều lo ngại rằng niềng răng có đau không. Nhưng có một điều chắc chắn là cảm giác ê buốt, đau đó sẽ mau chóng qua. Trong thời gian khoảng 3 – 5 ngày đầu, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu bởi vì lúc này mắc cài mới được gắn vô có thể gây vướng hoặc đau răng. Bạn chỉ cần pha một chút muối với nước ấm để súc miệng sẽ nhanh chóng làm dịu cơn đau. Nếu đau nhiều, bạn có thể uống thuốc giảm đau. Sau khoảng thời gian 1 tuần, bạn sẽ làm quen với những chiếc mắc cài và sẽ không còn cảm thấy đau nữa.

Chi phí niềng răng như thế nào? 2
Chi phí niềng răng như thế nào? *

Chi phí niềng răng như thế nào?

Chi phí cho một ca niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau.

“Cái răng cái tóc là góc con người”, hãy để chúng tôi chăm sóc, chỉnh sửa hàm răng bạn để bạn được tự tin với nụ cười rạng rỡ. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về chi phí niềng răng như thế nào và đưa ra quyết định phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN