NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có nên niềng răng thẩm mỹ không?

Facebook
Có nên niềng răng thẩm mỹ không? Mỗi chúng ta cũng đều muốn có cho mình một hàm răng đẹp, tuy nhiên một số trường hợp răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc khiến bạn mặc cảm và tự ti, ảnh hưởng rất lớn đến giao tiếp công việc của bạn. Muốn khắc phục khuyết tật về răng bạn có rất nhiều cách trong đó niềng răng là cách đem lại hiệu quả và  được nhiều người lựa chọn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kỹ thuật này.

Có nên niềng răng thẩm mỹ không?

Răng hô là tình trạng hàm trên phát triển mạnh hơn so với hàm dưới khiến hàm trên bị đưa ra ngoài rất mất thẫm mỹ. Răng hô không chỉ gây mất thẫm mỹ nụ cười, khiến bạn mất tự tin mà răng hô còn là nguyên nhân gây nên các bệnh về răng miệng do vệ sinh khó khăn. Ngoài ra, răng hô còn ảnh hưởng đến khớp cắn và gây nên những bệnh như tim mạch, đau thái dương…Vì vậy, bạn cần phải tìm ra phương pháp để khắc phục tình trạng răng hô nhằm mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn.

Có nên niềng răng thẩm mỹ không? 1
Thao tác niềng răng đơn giản, nhẹ nhàng

Trong các phương pháp khắc phục răng hô thì niềng răng là một phương pháp hiệu quả và phố biến nhất hiện nay. Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp niềng răng hô hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau từ niềng răng mắc cài inox đến niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài nên việc niềng răng hiện nay có nhiều ưu điểm, thuận lợi hơn nhiều so với những loại niềng răng trước đây. Tùy vào tình trạng răng của bạn mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với mình.

Có nên niềng răng thẩm mỹ không? 2
Các kỹ thuật chỉnh nha phổ biến hiện nay*

 Chi phí niềng răng bao nhiêu?

Niềng răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sử dụng loại mắc cài nào, sử dụng phương pháp nào. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. Bạn nên trực tiếp đến cơ sở nha khoa để tham khảo giá.

Có nên niềng răng thẩm mỹ không? 3
Hình thức niềng răng*

Những chia sẻ của chúng tôi về có nên niềng răng thẩm mỹ không trên hi vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs thăm khám và tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN