NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Đăng Lưu?

Facebook
Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Đăng Lưu? Bạn đang phân vân khi tìm một địa chỉ thực hiện implant nha khoa một cách an toàn và hiệu quả. Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín để bạn tin tưởng thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những ưu tiên hàng đầu cho lựa chọn này. Cùng tìm hiểu về cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu cũng như Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Đăng Lưu nhé.

Vì sao nên cấy ghép implant tại Nha khoa Đăng Lưu?

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy  tín  nhất  ở Tp HCM hiện nay (tọa lạc ngay trung tâm thành phố). Sở hữu trong tay một đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như những trang thiết bị vô cùng hiện đại, Trung tâm  nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant.

Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Đăng Lưu? 1
Hình thức cấy ghép răng implant

Đến nha khoa Đăng Lưu thực hiện cấy ghép implant, bạn sẽ được đội ngũ BS có tay nghề cao, kỹ thuật viên có trình độ cao, nhiệt tình trong công tác sẽ giúp bạn cảm thấy thỏa mái trong quá trình cấy ghép implant. Trực tiếp thực hiện phẫu thuật tại nha khoa Đăng Lưu là Dr. Nguyễn Quang Tiến, là một người đã hàm thụ kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Dr Tiến của nha khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Dr Tiến đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, trải nghiệm thực tiễn hàng ngàn ca phẫu thuật cấy ghép implant nên chắc chắn sẽ giúp bạn cấy ghép Implant thành công. Hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về cấy ghép Implant, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được. Vậy Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Đăng Lưu?

Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Đăng Lưu? 2
Cấu tạo răng implant

Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Đăng Lưu?

Mức chi  phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu hiện nay được các BS của trung tâm nha khoa chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng sao cho mức chi phí này là thấp nhất nhưng tương ứng với hiệu quả cao nhất. Mức chi phí này tuy có cao hơn so với các chi phí trồng răng giả khác nhưng xét về hiệu quả cũng như độ bền thì phù hợp vì vậy bạn đừng phân vân về giá cả mà hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được các Bs tư vấn thêm.

Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Đăng Lưu? 3
Răng implant giàu thẩm mỹ

Những chia sẻ của chúng tôi về Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Đăng Lưu phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN