NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền?

Facebook

Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền? – Implant nha khoa ngày càng trở nên phổ biến bởi implant nha khoa có rất nhiều ưu điểm trong việc chỉnh nha, tăng cường sức nhai lại rất thẫm mỹ nên được nhiều ưa chuộng. Cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để có được lời giải đáp.

Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền? 1
Răng được cấy ghép Implant không cần trợ giúp từ các răng khác

Implant nha khoa là gì?

Cấy ghép Implant nha khoa khi mất một hay nhiều răng là kỹ thuật giúp phục hồi những răng bị mất giống như răng thật về cả chức năng nhai lẫn hình thức thẩm mỹ. Implant nha khoa là phương pháp nha khoa sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Nhờ chức năng làm giá đỡ của Implant mà răng cấy ghép Implant sau khi hoàn thành sẽ chắc chắn, an toàn và rất thẫm mỹ. Sau khi cấy ghép implant, bạn hoàn toàn có thể tự tin với nụ cười của mình.

Implant nha khoa được thực hiện như thế nào?

Để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa thành công, đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp phim Xquang toàn bộ hàm răng để xác định chính xác vị trí răng cấy ghép răng Implant.

Bước kế tiếp các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng, điều trị bệnh viêm nướu, bệnh nha chu để đảm bảo môi trường vệ sinh sạch sẽ để cấy ghép implant. Nếu là răng bị sâu thì bác sĩ sẽ nhổ răng để thực hiện cấy ghép implant.

Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền? 2
Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền?

Bước thực hiện chính các bác sĩ sẽ dùng khoan nha khoa để khoan nhẹ vào xương và cấy trụ implant vào. Nhờ việc sử dụng một liều lượng thuốc tê vừa đủ để gây tê toàn bộ vùng xương hàm nên quá trình thực hiện diễn ra dễ chịu, bạn sẽ không phải chịu đau đớn gì. Sauk hi cấy ghép trụ implant hoàn thành, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên.

Thời gian cấy ghép implant thường là đặt implant ngay sau khi nhổ răng ngoài trường hợp răng cần cấy ghép Implant là răng khó thì cần thời gian 3 tháng mới cấy ghép được.

Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền? 3
Làm răng implant mang lại nụ cười tự tin *

Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền?

Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền? – Chi phí của một ca cấy ghép Implant rất hợp lý. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà mức chi phí cấy ghép implant cũng sẽ khác nhau. Các cơ sở nha khoa khác nhau cũng sẽ quyết định mức chi phí khác nhau. Bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn về mức chi phí cho trường hợp cấy ghép implant của bạn.Thông thường của một ca cấy ghép Implant thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN