NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Khắc phục răng hô móm lệch lạc

Facebook

Khắc phục răng hô móm lệch lạc – Răng hô, móm, lệch lạc là những khuyết điểm trên răng rất dễ nhận thấy và gây cho bạn không ít mặc cảm tự ti trong giao tiếp công việc. Không chỉ gây mất thẫm mỹ, răng hô, móm, lệch lạc còn khiến việc chăm sóc răng miệng cũng khó khăn hơn và bạn dễ mắc các bệnh về răng miệng. 

Khắc phục răng hô, móm, lệch lạc 1
Khắc phục răng hô móm lệch lạc *

Khắc phục răng hô, móm, lệch lạc

Răng hô, móm, lệch lạc có thể là do bẩm sinh hoặc là do các yếu tố bên ngoài tác động như thói quen mút tay, chống cằm…của trẻ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của hàm và làm răng bị hô, móm, lệch lạc. Răng hô móm có thể khắc phục được bằng những biện pháp như sau:

– Bọc răng sứ: bác sĩ sẽ mài bớt cùi răng rồi sau đó gắn mão sứ vào. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp hô răng, răng mọc lệch lạc ở mức độ vừa phải và răng móm do hai răng cửa bị thụt vào.

Niềng răng hô, móm, lệch lạc: Đây là phương pháp phù hợp cho tất cả các trường hợp răng và khắc phục hiệu quả những vấn đề răng lệch lạc như trên. Niềng răng là phương pháp dùng khí cụ để dịch chuyển răng đến vị trí mong muốn để răng được đều và đẹp hơn. Sau thời gian 18 đến 24 tháng niềng răng, bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Khắc phục răng hô, móm, lệch lạc 2
Bên cạnh đó còn có thể khắc phục được khuyết điểm răng thưa *

Niềng răng hô, móm, lệch lạc ở đâu tốt?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh hình răng hô phố biến nhất hiện nay. Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp niềng răng hô hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau để bạn có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mình.

Để niềng răng hô, móm, lệch lạc đạt yêu cầu bạn nên đến cơ sở nha khoa đạt chuẩn có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nha khoa từ 7 năm trở lên, trang thiết bị niềng răng tân tiến. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến kết quả niềng răng. Vì vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người và tìm hiểu thêm thông tin để đến cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại để thực hiện niềng răng. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Khắc phục răng hô móm lệch lạc 3
Niềng răng hô móm lệch lạc tại nha khoa*

Chi phí niềng răng bao nhiêu?

Chi phí niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chi phí của việc niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sử dụng loại mắc cài nào, sử dụng phương pháp nào. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau.

Những chia sẻ của chúng tôi về khắc phục răng hô, móm, lệch lạc trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN