NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm răng giả cho hàm bị mất răng

Facebook

Làm răng giả cho hàm bị mất răng – Mất răng là điều mà bất cứ một ai cũng đều lo lắng từ những người trẻ tuổi cho tới những người già bởi khi bị mất răng khả năng ăn nhai của bạn sẽ bị mất đi đồng thời lại mất đi tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

Làm răng giả cho hàm bị mất răng

Chính vì vậy việc phục hình lại chiếc răng đã bị mất là một việc rất cần thiết bởi ngoài lấy lại tính thẩm mỹ cho hàm răng bạn nó còn giúp bạn phục hồi lại được chức năng nhai của bạn. Vậy có những phương pháp làm răng giả nào có thể giúp bạn phục hình tốt nhất hiện nay? Tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu điều này.

Làm răng giả cho hàm bị mất răng 1
Làm răng giả cho hàm bị mất răng

Làm răng giả cho hàm bị mất răng

Các phương pháp làm răng giả

Răng giả tháo lắp: đây là phương pháp làm răng giả cho hàm bị mất răng nhanh và rẻ nhất hiện nay nhưng nó lại bất tiện khi phải lắp vào tháo ra khi ăn và vệ sinh răng miệng.

Răng giả cố định: Gồm có 2 phương pháp

Bắc cầu răng sứ: đây là phương pháp làm răng sứ giúp phục hồi răng bị mất một cách thẩm mỹ. Phương pháp này đòi hỏi phải có hai răng thật hai bên phải thật chắc chắn để làm trụ răng. Các bác sĩ sẽ mài nhỏ cùi răng của những chiếc răng thật này để để chụp mão sứ lên trên giúp phục hồi lại chiếc răng đã bị mất. Thường thì nếu mất một răng thì phải sẽ làm 3 răng.

Làm răng giả cho hàm bị mất răng
Làm răng giả cho hàm bị mất răng

Cấy ghép implant: đây là phương pháp phục hình chiếc răng bị mất tốt nhất hiện nay, bởi với những trụ implant sẽ được cắm cố định vào trong xương hàm có chức năng làm trụ răng, do implant được làm bằng titan là kim loại thích ứng với cơ thể rất tốt do đó rất đảm bảo cho việc cấy ghép trụ implant. Khi trụ răng đã được xương hàm gắn chặt và lành lặn khi đó bạn sẽ được phục hình một chiếc răng sứ chụp lên phần trụ răng này khi đó chiếc răng đã hoàn toàn phục hình răng.

Với những phương pháp làm răng giả cho hàm bị mất răng trên sẽ giúp bạn xóa đi nỗi âu lo khi bị mất răng của mình, để bạn lấy lại một hàm răng đẹp thẩm mỹ và giúp bạn ăn uống được thoải mái hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN