NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant nha khoa

Facebook
Cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant nha khoa – Để giữ cho nụ cười có duyên bạn cần có một hàm răng đẹp. Khi đó bạn mới tự tin để nụ cười toả sáng. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân mà răng của bạn không may bị hư hỏng. Cấy ghép Implant là giải pháp nha khoa sử dụng chân răng nhân tạo để thay thế cho 1 hoặc nhiều răng bị mất. Đây là phương pháp trồng răng có độ bền lâu nhất hiện nay. Do đó cần có cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant nha khoa để giữ cho kết quả cấy ghép đạt chất lượng.

Cấy ghép Implant nha khoa bằng cách phẫu thuật nha khoa đã mang đến một bước tiến mới trong phẫu thuật thẫm mỹ nha khoa hiện đại. Cấy ghép Implant vừa tái tạo răng về cả sức nhai lẫn thẫm mỹ vừa giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên xảy ra sau khi mất răng. Cấy ghép Implant phù hợp với mọi đối tượng nếu có sức khỏe ổn định, đủ khối lượng xương cần thiết và không mắc một số bệnh mãn tính.

Cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant nha khoa 1
Kỹ thuật cấy ghép implant nha khoa

Cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant nha khoa

* Sau một vài ngày thực hiện cấy ghép Implant bạn có thể sẽ bị đau nhẹ. Đừng quá lo lắng. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể, lúc này bạn nên làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

* Có thể sử dụng đá lạnh lên vùng má hoặc răng tương ứng với nơi vừa phục hình để giảm đau và giảm sưng. Những ngày sau bạn có thể thay thế đá bằng khăn ấm, nhằm giảm sưng và giảm vết tụ do máu bầm.

Cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant nha khoa 2
Cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant nha khoa

*  Không được khạc, nhổ, không được đẩy lưỡi vào vị trí vừa phục hình.

* Sử dụng các thực phẩm mềm, dễ nuốt. Không được ăn các thức ăn quá cứng, nóng, lạnh. Để tránh tình trạng làm tổn thương tới các phục hình.

* Tuyệt đối không được uống rượu, bia, các chất có cồn, thuốc lá…những thứ gây kích thích vào những ngày đầu sau khi cấy ghép.

*   Uống thuốc theo toa của bác sĩ, tái khám định kỳ theo đúng những chỉ định của bác sĩ đã trực tiếp làm phục hình cho bạn.

*   Theo dõi tình trạng răng miệng và tới gặp bác sĩ ngay nếu có những dấu hiệu bất thường như sưng to, chảy máu…

Cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant nha khoa 3
Chế độ ăn uống hợp lý là điều rất cần thiết

Cấy ghép implant ở đâu?

Để đảm bảo cấy ghép Implant an toàn, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng những trang thiết bị hiện đại để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài nhất.

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant nha khoa bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

Mức giá trồng răng ở mỗi cơ sở nha khoa sẽ có sự chênh lệch với nhau. Vì thế muốn biết chi phí trồng răng cụ thể bạn hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ tư vấn phương pháp trồng răng phù hợp với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN