NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những lý do nên lựa chọn cấy ghép Implant

Facebook
Những lý do nên lựa chọn cấy ghép Implant – Cấy ghép Implant là một giải pháp nha khoa được thực hiện cho những trường hợp cần phục hồi và thay thế những răng đã hư hỏng. Hiện nay phương pháp Implant nha khoa đã trở thành cơn sốt cho những người có nhu cầu làm lại răng. Cùng tìm hiểu những lý do tại sao nhiều người lại lựa chọn và sử dụng phương pháp này đến thế nhé.

Những lý do nên lựa chọn cấy ghép Implant

– Đây là phương pháp vừa đem tính thẩm mỹ cho hàm răng và khuôn mặt, vừa phục hồi chức năng ăn nhai tốt như răng thật.

– Cải thiện được tình trạng tiêu xương hàm và xương ổ răng do mất răng gây ra, mà phương pháp cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp không thực hiện được.

Những lý do nên lựa chọn cấy ghép Implant 1
Những lý do nên lựa chọn cấy ghép Implant là gì?

– Khi xương hàm không bị tiêu, thì các răng còn lại sẽ không bị xô lệch đi khỏi vị trí ban đầu, gương mặt sẽ không bị già và móm.

– Không làm ảnh hưởng đến những răng xung quanh giống như cầu răng sứ.

– Răng implant nha khoa có độ bền có thể tồn tại lâu dài nếu bệnh nhân chăm sóc biết cách chăm sóc tốt.

Những lý do nên lựa chọn cấy ghép Implant 2
Răng implant nha khoa có độ bền có thể tồn tại lâu dài*

Vấn đề về chi phí thực hiện Implant nha khoa

Một khi đã biết những lý do nên lựa chọn cấy ghép Implant, nhiều người quyết định thực hiện nhưng vẫn băn khoăn về vấn đề giá cả. Để niềng răng hiệu quả với mức chi phí hợp lí, xin giới thiệu với bạn cơ sơ Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy  tín  nhất  ở Tp HCM hiện nay để thực hiện. Nha Khoa Đăng Lưu sở hữu một đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như những trang thiết bị vô cùng hiện đại, Trung tâm  Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật cấy ghép Implant được khách hàng đánh giá cao.

Những lý do nên lựa chọn cấy ghép Implant 3
Trung tâm nha khoa uy tín tại Sài Gòn

Tại nha khoa Đăng Lưu có Dr. Nguyễn Quang Tiến, là một người có nhiều kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Dr Tiến của Nha Khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Dr Tiến đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, trải nghiệm thực tiễn hàng ngàn ca phẫu thuật cấy ghép implant nên chắc chắn sẽ giúp bạn cấy ghép Implant thành công.

Trên đây là những lý do nên lựa chọn cấy ghép Implant mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về cấy ghép Implant nha khoa, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Bệnh nhân đang gặp tình trạng răng hư tổn có thể đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gặp bác sĩ để kiểm tra và bọc răng sứ zirconia. Từ đó sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe, cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN