NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Lựa chọn phương pháp niềng răng thoải mái nhất

Facebook

Lựa chọn phương pháp niềng răng thoải mái nhất – Niềng răng phương pháp điều trị các bệnh răng miệng hô, móm, thưa, lệch lạc,…. Phương pháp này khá khó chính vì vậy bác sĩ điều trị cần có những kinh nghiệm lâu năm trong ngành chỉnh nha mới có thể theo dõi và điều trị có hiệu quả tốt nhất. Do đó lựa chọn địa chi niềng răng tốt là điều cần thiết mà bệnh nhân tìm hiểu.

Lựa chọn phương pháp niềng răng thoải mái nhất 1
Lựa chọn phương pháp niềng răng thoải mái nhất *

Lựa chọn phương pháp niềng răng thoải mái nhất 

Tất nhiên ngoài bác sĩ nha khoa thì khí cụ điều trị cũng quyết định rất nhiều vào sự thành công khi điều trị. Có rất nhiều bệnh nhân khi không hề thích những loại mắc cài niềng răng, bởi những khí cụ mắc cài này làm cho bệnh nhân có cảm giác đau và rất khó chịu, đồng thời vệ sinh răng miệng khi sử dụng những khí cụ mắc cài cũng sẽ rất khó khăn bởi thực ăn sẽ dính rất nhiều lên các mắc cài. Thậm chí còn có thể làm sút mắc cài làm ảnh hưởng tới quá trình điều trị của bệnh nhân.

Lựa chọn phương pháp niềng răng thoải mái nhất 2
Kỹ thuật niềng răng không mắc cài *

Nhưng với niềng răng tháo lắp hay còn gọi là niềng răng nhựa thì lại hoàn toàn khác. Với vật liệu chính là nhựa trong suốt, có cấu tạo như một hàm răng và được gắn lên bề mặt răng tạo nên tính thẩm mỹ cao khi điều trị, người đối diện cũng khó có thể nhận biết được. Đồng thời với phương pháp này thì bệnh nhân có thể tùy ý tháo ra và lắp vào mỗi khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng.

Do đó bạn có thể thỏa thích tận hưởng những món ăn ngon và vệ sinh răng miệng sạch sẽ mà không phải lo ngại tới sự hiệu quả của phương pháp này. Giúp cho bạn vừa điều trị lại vừa có thể sinh hoạt cuộc sống như trước đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN