NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải pháp niềng răng thuận lợi cho khách hàng ở xa

Facebook

Giải pháp niềng răng thuận lợi cho khách hàng ở xa – Hiện nay giải pháp niềng răng đang rất phát triển vì có rất nhiều khách hàng có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ lại hàm răng chưa thẳng đều. Tuy nhiên có một số khách hàng có nhu cầu chỉnh nha nhưng vị trị nơi ở cách xa những nha khoa uy tín vì vậy nếu hiện tại bạn ở xa các trung tâm nha khoa thì bạn có thể tìm kiếm giải pháp niềng răng thích hợp.

Giải pháp niềng răng thuận lợi cho khách hàng ở xa 1
Giải pháp niềng răng thuận lợi cho khách hàng ở xa

Giải pháp niềng răng thuận lợi cho khách hàng ở xa 

Như các bạn đã biết trong giải pháp niềng răng có hai nhóm chính đó là niềng răng không mắc cài và nhóm niềng răng mắc cài. Nếu những bạn nào ở xa trung tâm nha khoa thì các bạn nên chọn giải pháp niềng răng không mắc cài sẽ thuận lợi cho việc niềng răng.

Thông thường giải pháp niềng răng không mắc cài tiện hơn so với niềng răng có mắc cài ở điểm số lần tái khám ít hơn và bạn có thể tự thay khay niềng. Bình thường bạn sẽ nhận hai bộ khay niềng về nhà và tự thay khay.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng khí cụ niềng răng không mắc cài thì có nhược điểm đó là về vấn đề thời gian niềng răng sẽ lâu hơn so với niềng răng mắc cài. Nếu bạn muốn niềng răng nhanh hơn thì bạn có thể tham khảo giải pháp niềng răng mắc cài kim loại.

Giải pháp niềng răng thuận lợi cho khách hàng ở xa 2
Kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ *

Giải pháp niềng răng mắc cài kim loại có nhược điểm thẩm mỹ không cao nhưng đây là giải pháp gắn mắc cài cố định nên có thời gian niềng răng xuyên suốt không bị gián đoạn.

Hiện nay có rất nhiều loại khí cụ khác nhau nếu bạn muốn chọn lựa khí cụ chỉnh nha kỹ lưỡng hơn thì bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn về các loại khí cụ. Sau khi bạn lựa chọn được khí cụ thì bác sĩ sẽ chốt giá niềng răng cụ thể với bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN