NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thời gian cấy ghép Implant có lâu không?

Facebook

Thời gian cấy ghép Implant có lâu không? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi cấy ghép răng. Khuyết điểm mất răng làm tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh, vì vậy tôi quyết định đi trồng răng Implant Nha khoa. Vậy mong bác sĩ hỗ trợ tư vấn giúp tôi thắc mắc trên. Xin cảm ơn! (Trần Lâm – 41 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Giải đáp thắc mắc:

Chào anh Trần Lâm!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Thời gian cấy ghép Implant có lâu không? của anh sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Thời gian cấy ghép Implant có lâu không? 1
Cấy ghép răng Implant Nha khoa

Thời gian cấy ghép Implant có lâu không?

Thời gian cấy ghép Implant có lâu hay không sẽ phụ thuộc vào cơ địa và chất lượng xượng hàm của bạn. Trong trường hợp xương hàm của bạn đủ chắc, khỏe thì bạn sẽ được cấy ghép Implant  ngay lập tức. Điều này vừa đảm bảo giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện cấy ghép Implant. Tuy nhiên muốn cấy ghép Implant nhanh và an toàn, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín vừa sở hữu một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như những trang thiết bị vô cùng hiện đại nên đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant.

Thời gian cấy ghép Implant có lâu không? 2
Quy trình trồng răng Implant

Cấy ghép răng Impalnt tại Nha Khoa Đăng Lưu

Ths – BS Nguyễn Quang Tiến là một người đã hàm thụ kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Dr Tiến của Nha Khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Dr Tiến đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, trải nghiệm thực tiễn hàng ngàn ca phẫu thuật cấy ghép implant nên chắc chắn sẽ giúp bạn cấy ghép Implant thành công. Dr Tiến sẽ thăm khám và đưa ra phán đoán xứng đáng để giúp bạn rút ngắn thời gian cấy ghép Implant nha khoa.

Thời gian cấy ghép Implant có lâu không? 3
Trụ cấy ghép răng

Những chia sẻ của chúng tôi về thời gian cấy ghép Implant có lâu không?  đã phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về thời gian thực hiện phương pháp này.  Để biết chính xác thời gian thực hiện cấy ghép Implant cho trường hợp của bạn là bao lâu,  bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé. Với những tư vấn nhiệt tình của bác sĩ nha khoa chúng tôi, bạn sẽ yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant và hài lòng với kết quả.

Trung tâm nha khoa chất lượng tại TP HCM - Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân. Giải quyết nhanh các vấn đề về răng miệng và giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN