NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng chỉ định cho trường hợp nào?

Facebook
Niềng răng chỉ định cho trường hợp nào? Ngày càng có nhiều người muốn niềng răng vì vậy niềng răng đã trở nên rất phổ biến bởi nhu cầu làm đẹp của nhiều người ngày càng nâng cao. Cùng tìm hiểu thông tin về đối tượng áp dụng niềng răng qua bài viết.

Niềng răng thẩm mỹ là một phương pháp nha khoa được nhiều người sử dụng nhất để  điều chỉnh răng mọc lệch lạc về đúng vị trí một cách hiệu quả, an toàn. Việc niềng răng dựa vào cơ chế hoạt động của hệ thống dây cung và các loại mắc cài niềng răng.

Niềng răng chỉ định cho trường hợp nào? 1
Các loại niềng răng hiện nay

Hiện nay, niềng răng chia làm hai loại lớn như sau: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng gắn mắc cài bao gồm: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong. Niềng răng không mắc cài bao gồm: Niềng răng Invisalign  và niềng răng Clear Alginer.

Niềng răng chỉ định cho trường hợp nào?

Răng mọc chen chúc : Do những tác động từ những thói quen xấu hoặc di truyền mà hàm răng của bạn không được đều đặn. niềng răng là cách hiệu quả nhất để những trường hợp răng mọc chen chúc được trở nên đều đặn hơn.

Niềng răng chỉ định cho trường hợp nào? 2
Niềng răng chỉ định cho trường hợp nào?

Răng hô: Răng hô cũng gây nên mất thẩm mỹ nụ cười. Răng hô là tình trạng phát triển không đều giữa hai hàm răng khiên hàm trên nhô ra và bao phủ hàm răng phía dưới gây mất thẫm mỹ nụ cười

Răng móm là tình trạng ngược lại với răng hô là hàm dưới phát triển quá mức so với hàm trên khiến cho hai hàm không thể chạm nhau khi bạn khép miệng lại.

Cắn sâu: Là khi răng cửa trên phủ răng cửa dưới quá mức.

Cắn hở: Là các răng không chạm nhau khi khớp cắn ở vị trí trung tâm.

Cắn chéo: Là khi răng dưới phủ ngoài răng trên

Niềng răng chỉ định cho trường hợp nào? 3
Chỉnh nha tháo lắp nong ốc

Những trường hợp trên đều là nguyên nhân gây ra một số bệnh răng miệng và khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Nếu gặp một trong những trường hợp chỉ định nên niềng răng trên,  bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để được các BS tư vấn kỹ hơn về niềng răng. Những cơ sở nha khoa uy tín là nơi đó sẽ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bs có tay nghề cao để thực hiện niềng răng được hiệu quả và an toàn. Sauk hi niềng răng bạn sẽ tự tin với nụ cười xinh tươi và hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Răng khôn mọc sâu trong cung hàm dưới lớp nướu dày, bệnh nhân cảm thấy đau nhức khi chiếc răng này mọc lên. Đừng lo lắng, bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ tìm ra hướng xử lý phù hợp cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN