NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng invisalign có cần phải nhổ răng không?

Facebook

Niềng răng invisalign có cần phải nhổ răng không thưa bác sĩ? Khuyết điểm mất răng nên em thường mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Vì vậy, thời gian tới em có ý định đi niềng răng để khắc phục, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Lan Anh – 25 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Giải đáp băn khoăn:

Chào bạn Lan Anh!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Niềng răng invisalign có cần phải nhổ răng không? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Niềng răng invisalign có cần phải nhổ răng không? 1
Niềng răng invisalign có cần phải nhổ răng không? *

Niềng răng invisalign có cần phải nhổ răng không? 

Ở độ tuổi trưởng thành có lẽ bạn là người của công việc nên mức độ giao tiếp xã hội sẽ nhiều hơn so với trước đây. Vì vậy nếu bạn niềng răng trong giai đoạn này thì có lẽ sẽ làm bạn e ngại vì ngại mọi người nhận ra bạn đang chỉnh nha.

Nếu bạn muốn che đi vấn đề đang chỉnh nha thì bạn có thể chọn lựa niềng răng invisalign vì đây là giải pháp niềng răng có thể giúp bạn chỉnh nha tốt và không ai nhận ra bạn đang niềng răng.

Khí cụ invisalign là một loại khí cụ chuyên dụng trong chỉnh nha được làm từ nhựa trong suốt nên mang tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra còn có tính năng tháo lắp nên các bạn có thể tháo rời mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Đặc biệt rất phù hợp với bạn nào ở xa nha khoa. Vì nếu bạn chọn niềng răng invisalign thì có thể ít tái khám và bác sĩ sẽ đưa khay niềng cho bạn về nhà tự thay khay.

Niềng răng invisalign có cần phải nhổ răng không? 2
Niềng răng invisalign mang tính thẩm mỹ cao *

Có khá đông khách hàng lo lắng và có thắc mắc liệu niềng răng invisalign có đau không?

Ban đầu khi bạn mới mang khay niềng invisalign thì bạn có giác hơi ê hàm răng và vướng víu nhưng cảm giác ê răng nhanh chóng mất đi và bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với khí cụ này. Như vậy bạn có thể yên tâm sử dụng khí cụ này vì mức độ thẩm mỹ cao và không làm bạn đau đớn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN