NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng invisalign có đau không ?

Facebook
 Việc thực hiện chỉnh hình răng miệng bằng giải pháp niềng răng không còn xa lạ với mọi người nữa. Tuy nhiên với nhu cầu đời sống của con người ngày càng cao thì việc niềng răng ngoài việc phải cho kết quả tốt nhất còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, không gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong giao tiếp. Chính vì vậy mà kỹ thuật niềng răng nha khoa luôn phát triển không ngừng và cho ra đời một số giải pháp niềng răng mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, trong đó nổi bật nhất là kỹ thuật niềng răng invisalign. Vậy niềng răng invisalign là gì ? niềng răng invisalign có đau không ? có đảm bảo được tính thẩm mỹ không ? giá niềng răng invisalign là bao nhiêu ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó nhé.
niềng răng invisalign có đau không
niềng răng invisalign có đau không  ?

Niềng răng invisalign là gì ?

Niềng răng invisalign là loại niềng răng không gắn mắc cài như các loại niềng răng truyền thống và còn được biết với cái tên khác là niềng răng trong suốt. Niềng răng invisalign sử dụng khay niềng răng bằng nhựa trong suốt để chỉnh hình răng miệng cho các bạn, nhựa làm khay niềng răng này tuyệt đối an toàn với cơ thể con người. Để chỉnh hình răng miệng các bằng giải pháp niềng răng invisalign này thì đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành khám, chụp hình, lấy dấu lấy các chỉ số của răng hàm các số liệu này sẽ được gửi đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology ở mỹ, dựa vào các số liệu này các bác sĩ và các kỹ thuật viên invisalign tiến hành phân tích mô phỏng mẫu hàm 3D trên máy tính để tiến hành sản xuất khay niềng răng cho các bạn.

niềng răng invisalign có đau không
niềng răng invisalign có đau không ?

Niềng răng invisalign có đau không ?

Việc sử dụng bằng khay niềng răng trong suốt nó sẽ giảm đi cảm giác vướng víu khó chịu và mang lại tính thẩm mỹ cao. Vậy niềng răng invisalign có đau không ? với giải pháp niềng răng này răng của bạn sẽ được niềng một cách chính xác nhất, ôm vừa sát với răng hơn và dễ dàng tháo lắp so với các giải pháp niềng răng thông thường, ban đầu khi bạn đeo khay niềng răng invisalign bạn sẽ cảm thấy hơi ê buốt răng một chút nhưng sau khoảng 1 tuần thì tình trạng này sẽ không còn nữa, lúc này bạn sẽ thoải mái hơn, tự tin giao tiếp cũng như sinh hoạt hằng ngày trong cuộc sống.

niềng răng invisalign có đau không
Niềng răng invisalign có đau không ?

Niềng răng invisalign là giải pháp tối ưu nhất vừa giúp khắc phục được các tật về răng miệng như răng mọc lệch lạc, chen chúc, răng bị hô, răng bị móm vừa có được tính thẩm mỹ cao. Vì khay niềng răng được sản xuất ở mỹ, và quy trình tạo ra khay niềng răng khá phức tạp giá niềng răng invisalign thường khá cao nó dao động trong khoảng 70 đến 120 triệu.

Với những chia sẻ của chúng tôi, huy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm phần nào về kỹ thuật niềng răng invisalign. Ngoài việc lựa chọn giải pháp niềng răng tốt thì việc lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên tìm hiểu thêm niềng răng ở đâu tốt để việc chăm sóc răng miệng của chính bạn có được kết quả tốt nhất nhé.

Những người bị mất răng vĩnh viễn đang loay hoay tìm kiếm phương án trồng răng giả phù hợp. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đề xuất giải pháp trồng răng hiệu quả cho từng bệnh nhân, giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm của hàm răng và cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng móm

 Bạn đang cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm, không thoải mái khi giao tiếp