NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền?

Facebook

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền? Là băn khoan em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Khuyết điểm răng hô nên em muốn đi khắc phục, nhằm sớm sở hữu được hàm răng đều và cân đối hơn. Tuy nhiên, em còn băn khoăn về khoản chi chi phí thực hiện, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Duy – 25 tuổi, Ninh Thuận)

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc:

Chào bạn Thanh Duy!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền? 1
Niềng răng Invisalign *

Niềng răng Invisalign được thực hiện như thế nào?

Niềng răng Invisalign là một dạng niềng răng không mắc cài như những loại niềng răng truyền thống mà sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng đến vị trí mà mình mong muốn. Khi niềng răng Invisalign, BS sẽ kiểm tra và lấy mẫu dấu răng của bạn rồi gửi qua trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ, đây là nơi trực tiếp sản xuất ra khay nhựa để niềng răng mà bạn sẽ sử dụng trong suốt thời gian niềng răng. Thông thường, bạn sẽ sử dụng 25 – 40 khay niềng răng trong thời gian từ 18 -24 tháng niềng răng.

Niềng răng Invisalign là một công nghệ niềng răng hiện đại và cao cấp nhất hiện nay. Trong suốt quá trình niềng răng Invisalign, bạn sẽ được sử dụng khay nhựa thay cho mắc cài kim loại vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng cho sức khỏe vì thành phần nhựa cao cấp để chế biến khay niềng răng sẽ không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào với cơ thể.

Bên cạnh đó, niềng răng Invisalign rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng và vệ sinh nhanh chóng. Hơn nữa, niềng răng Invisalign, bạn không cần phải tái khám thường xuyên vì vậy rất phù hợp cho những bệnh nhân ở xa. Niềng răng không mắc cài nhìn thẫm mỹ hơn các loại niềng răng khác bởi vì khi niềng răng, bạn sẽ mang một chiếc khay nhựa hoàn toàn trong suốt rất khó phát hiện.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền? 2
Niềng răng Invisalign thẩm mỹ *

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng Invisalign là một loại niềng răng cap cấp sử dụng khay niềng răng được sản xuất tại Mỹ vì vậy khi chi phí niềng răng cao hơn. Thông thường, chi phí một ca niềng răng Invisalign dao động từ 70.000.000VNĐ đến 120.000.000 VNĐ. Tùy vào tình trạng răng của bạn mà mức chi phí sẽ khác nhau, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn chi tiết hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền? 3
Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền? *

Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Đây là giải pháp hiệu quả nhất cho những ai mắc phải các vấn đề về răng. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN