NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng cửa giá bao nhiêu?

Facebook
Niềng răng cửa giá bao nhiêu? Răng cửa bị mọc lệch gây cho bạn không ít phiền toái trong cuộc sống. Không chỉ gây mất thẫm mỹ nụ cười mà còn khiến bạn khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Khi bị răng cửa mọc lệch bạn nên đến cơ sở nha khoa để niềng răng để cải thiện thẫm mỹ và điều chỉnh khớp cắn. Cùng chúng tôi tìm hiểu niềng răng cửa và niềng răng cửa giá bao nhiêu để hiểu thêm về dịch vụ.
Hô răng cửa là một dạng răng hô thường. Để khắc phục răng hô, bạn cần đến phương pháp niềng răng. Niềng răng ngày nay đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người bởi  vì đây là phương pháp hiệu quả nhất để điều chỉnh các vấn đề về răng. Niềng răng có các hình thức như niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ cổ điển, niềng răng mắc cài sứ tự đóng, niềng răng mặt trong (niềng răng mặt lưỡi).
Niềng răng cửa có lâu không? 1
Niềng răng là hình thức được áp dụng phổ biến

Niềng răng cửa có lâu không?

Niềng răng mắc cài có ưu điểm là chắc, hiệu quả cao nhưng lại có nhược điểm là khó cồng kềnh. Khắc phục những nhược điểm này, niềng răng không mắc cài cũng là một công nghệ niềng răng cao cấp khắc phục được những nhược điểm của niềng răng mắc cài. Niềng răng không mắc cài sử dụng khay nhựa niềng răng dễ dàng tháo lắp thay cho mắc cài kim loại, niềng răng không mắc cài được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Để có cơ sở lựa chọn một phương pháp niềng răng phù hợp với mình bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn thì khoản chi phí niềng răng sẽ khác nhau.
Niềng răng cửa có lâu không? 2
Các trường hợp nên áp dụng niềng răng
Tùy theo tình trạng răng của bạn như thế nào mà thời gian niềng răng sẽ nhanh hay lâu. Tuy nhiên, thông thường, thời gian niềng răng ở người lớn thường từ 18 tháng đến 24 tháng bao gồm các mốc thời gian:
2- 6 tháng đầu: sắp xếp lại các răng trên hàm cho đều
3- 6 tháng tiếp theo: điều chỉnh trục các răng
6- 9 tháng tiếp theo: điều chỉnh toàn bộ khớp cắn
6- 9 tháng cuối: duy trì sự ổn định của răng
Đặc biệt, khi đeo niềng răng, bạn nên chú ý hạn chế ăn những thức ăn cứng, dai hoặc dẻo sẽ làm ảnh hưởng đến mắc cài. Duy trì thói quen ăn uống lành mạnh cùng với việc chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt, bạn có thể thu ngắn thời gian niềng răng và ngược lại.

Niềng răng cửa giá bao nhiêu?

Muốn biết giá niềng răng cửa bao nhiêu bạn nên trực tiếp đến cơ sở nha khoa để BS khám và tư vấn mức giá cụ thể cho bạn. Tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau. Thông thường, chi phí niềng răng khoảng từ 18 – 70 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn loại khí cụ phù hợp với điều kiện của mình.
Niềng răng cửa giá bao nhiêu? 3
Niềng răng cửa giá bao nhiêu?
Những chia sẻ niềng răng cửa giá bao nhiêu của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm khi muốn thực hiện niềng răng. Hãy nhanh chân đến những cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn cho bạn. Bạn sẽ hài long với kết quả đạt được.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN