NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không mắc cài có được không?

Facebook

Niềng răng không mắc cài có được không? Tình trạng răng thưa nên em có ý định đi niềng răng để khắc phục. Tuy nhiên, em còn băn khoăn về vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Bảo Anh – 25 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Bảo Anh đã gửi câu hỏi về chương trình của chúng tôi. Về vấn đề bạn thắc mắc: Niềng răng không mắc cài có được không? chúng tôi xin trả lời như sau:

Niềng răng không mắc cài có được không?

Đúng là khi sử dụng niềng răng truyền thống, bạn phải đeo niềng răng trong suốt thời gian từ 18 – 36 tháng. Khi niềng răng, những chiếc mắc cài sẽ tác dụng lực để điều chỉnh răng đến vị trí mong muốn. Trong suốt thời gian niềng răng, bạn không được tháo niềng răng, định kỳ hàng tháng bạn phải đến cơ sở nha khoa để kiểm tra, chỉnh sửa.

Niềng răng không mắc cài có được không? 1
Niềng răng không mắc cài có được không? *

Tuy nhiên, với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, nhiều người muốn niềng răng nhưng không muốn gặp rắc rối với chiếc niềng răng. Khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ niềng răng mới khắc phục những của niềng răng truyền thống.

Đó chính là niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt. Niềng răng không mắc cài rất tiện dụng bởi vì niềng răng không mắc cài sử dụng khay nhựa trong suốt rất linh hoạt vì bạn khi cần thiết, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng. Đặc biệt niềng răng không mắc cài rất thẩm mỹ, rất khó phát hiện bạn đang niềng răng vì vậy bạn sẽ tự tin hơn với niềng răng không mắc cài.

Niềng răng không mắc cài có mấy loại?

Niềng răng không mắc cài có hai loại để bạn lựa chọn với mức chi phí khác nhau:

Niềng răng Invisalign

Khi niềng răng Invisalign, bác sĩ sẽ lấy mẫu dấu răng của bạn rồi gửi đến Trung tâm Invisalign của hãng Align Technology của Mỹ để các Kỹ thuật viên sản xuất ra khay nhựa để niềng răng mà bạn sẽ sử dụng trong suốt thời gian niềng răng. Niềng răng trong suốt Invisalign là một phương pháp niềng răng tiên tiến, hiện đại và thẩm mỹ tối đa cho răng. Chi phí của niềng răng trong suốt Invisalign dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng không mắc cài có được không? 2
Niềng răng không mắc cài rất tiện dụng *

Niềng răng trong suốt Clear Alginer

Niềng răng Clear Alginer cũng theo quy trình tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng không mắc cài là một kỹ thuật niềng răng cao cấp với mức chi phí khá cao và yêu cầu kỹ thuật chặt chẽ .Vì vậy, bạn nên tìm hiểu để tìm đến đúng địa chỉ nha khoa phù hợp để thực hiện niềng răng trong suốt để không phải lo lắng niềng răng không mắc cài có được không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN