NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì?

Facebook
Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng mới, tân tiến nhất hiện nay. Niềng răng trong suốt không sử dụng mắc cài mà sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng, giúp chỉnh sửa răng một cách linh hoạt, dễ dàng tháo lắp. Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì?

Niềng răng trong suốt có mấy loại?

Khác với phương pháp niềng răng sử dụng các loại mắc cài niềng răng, niềng răng trong suốt sử dụng các khay niềng răng để dịch chuyển răng. Niềng răng trong suốt có hai phương pháp cơ bản sau:

* Niềng răng Invisalign: Phương pháp này lấy tên của trung tâm sản xuất khay niềng răng là Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ để gọi tên. Trung tâm Invisalign là nơi trực tiếp sản xuất ra hàng loạt khay dựa trên mẫu hàm cộng với phần mềm mô phỏng 3D và kết hợp với BS điều trị sẽ sản xuất ra hàng loạt hàng loạt khay để dùng trong suốt quá trình điều trị.

Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì? 1
Niềng răng Invisalign*

Trong suốt quá trình niềng răng, bạn sẽ dùng từ 25 -40 khay tùy từng trường hợp. Thời gian thực hiện niềng răng khay trong suốt là từ 18 đến 36 tháng tùy từng trường hợp. Chi phí của niềng răng trong suốt Invisalign dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì? 2
Chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp*

Niềng răng Clear Alginer: Phương pháp cũng thực hiện tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì?

Niềng răng trong suốt được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội. Khay niềng được thiết kế theo dấu hàm của từng bệnh nhân cụ thể nên độ sát khít được đảm bảo cao nhất. Do đó, bạn sẽ không hề cảm thấy bị vướng cộm và thoải mái ăn uống, trò chuyện.

– Mang lại hiệu quả cao với hàm răng đều đặn, thẳng hàng.

– Thẩm mỹ cao với các khay niềng trong suốt, người đối diện rất khó phát hiện.

– Thuận lợi trong ăn uống và vệ sinh răng miệng.

– Cải thiện khớp cắn và ăn nhai tối đa.

Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì? 3
Thẩm mỹ cao với các khay niềng trong suốt, người đối diện rất khó phát hiện bạn đang niềng răng*

Tuy nhiên, để đạt được những ưu điểm tối ưu, cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa BS chỉnh nha và kỹ thuật viên chế tác khay.Vì vậy, cơ sở thực hiện niềng răng phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình niềng răng. Vì vậy, để niềng răng trong suốt hiệu quả, bạn nên tìm hiểu để tìm đến đúng địa chỉ nha khoa phù hợp để thực hiện  an toàn và hiệu quả nhất.

Răng sứ zirconia có mang đến hiệu quả phục hình răng như mong đợi không? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu cho biết trồng răng sứ zirconia sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng răng hư tổn, sứt mẻ, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN