NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mất bao nhiêu tiền?

Facebook
Niềng răng mất bao nhiêu tiền? Bạn gặp các vấn đề về răng miệng như hô răng, răng hàm mọc lệch lạc… gây cản trở quá trình vệ sinh răng miệng. Bạn muốn sử dụng phương pháp niềng răng để điều chỉnh hàm răng giúp răng mọc đều, đẹp và cải thiện các bệnh về răng miệng nhưng lại phân vân về chi phí niềng răng. Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin niềng răng mất bao nhiêu tiền để bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến

Ngày nay, niềng răng đã không còn xa lạ với nhiều người. Khi gặp các vấn đề về răng miệng, bạn nên đến các cơ sở nha khoa để BS tư vấn về các phương pháp niềng răng. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ sử dụng loại hệ thống mắc cài khác nhau đính lên răng để điều chỉnh các răng lệch lạc về đúng vị trí.

Niềng răng mất bao nhiêu tiền? 1
Niềng răng mất bao nhiêu tiền?

Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào tình trạng răng của bạn cũng như chi phí mà bạn có thể bỏ ra cho việc niềng răng bạn sẽ có phương pháp niềng răng phù hợp.

Niềng răng mất bao nhiêu tiền?

Bạn lo lắng về mức chi phí niềng răng. Bạn có thể yên tâm vì chi phí cho các ca niềng răng ở Việt Nam hiện nay đều rất hợp lý, phù hợp với điều kiện của người Việt Nam, đảm bảo sau khi niềng răng bạn sẽ có kết quả như ý mà số tiền bỏ ra không phải quá nhiều. Tùy vào từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí bạn bỏ ra cho ca niềng răng cũng khác nhau.

Thông thường, chi phí cho một ca niềng răng bao gồm chi phí nha khoa, chi phí mắc cài, chi phí điều trị của BS…Chất lượng của trung tâm nha khoa cũng như tay nghề của Bs cũng quyết định chi phí của ca niềng răng. Để niềng răng an toàn, hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện.

nieng rang co het ho khong 2
Các trường hợp niềng răng hiệu quả

Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner35 – 55 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner40 – 60 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

             (Bảng giá chi phí niềng răng Nha Khoa Đăng Lưu năm 2015)

Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng mất bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết, bạn nên liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn thêm. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN